เปิดบ้านหลังใหญ่สุดอลังของ ‘อาม ชุติมา’ เก็บเงิน 1 ปี สร้างตัวได้ขนาดนี้

เปิดบ้านหลังใหญ่สุดอลังของ ‘อาม ชุติมา’ เก็บเงิน 1 ปี สร้างตัวได้ขนาดนี้

 

ทำเอาตะลึงกันทั้งแถบ เมื่อ อนุพันธ์ ธราดลรัตนากร โพสต์ภาพและข้อความ ซื้อภาพเหล่านี้เป็นภาพบ้านหลังใหม่ของ “อาม ชุติมา” ที่ซื้อหลังจากออกค่ายเก่าภายใน 1 ปี เท่านั้น ฏกยขอความระบุว่า “บ้านใหม่อาม..ทันสมัยใหญ่อลังการ
———————-
ดูถูกกันไม่ได้เลย ใครจะคิดว่าเด็กน้อยบ้านนอกคนนั้นจะมาเป็นซุปเปอร์สตาร์ที่มีชื่อเสียงและเงินทองมากมายขนาดนี้…อามเป็นคนเก่งมีความเป็นอัจฉริยะทั้งการร้องการแต่ง มีคาแรคเตอร์เป็นของตัวเอง ยากจะหาใครเหมือน เพลงที่แต่งเองและแต่งให้นักร้องคนอื่นหลายเพลงทะลุ 100 ล้าน วิว

อีกอย่างที่พิสูจน์ให้เห็นว่าอามเก่งมากคือ อามเป็นนักบริหารธุรกิจมืออาชีพ เด็กอายุไม่ถึง 20 ปี นำพาองค์กร นำพาวงรับงานทั่วประเทศไทยและต่างประเทศได้อย่างไม่สะดุดและราบรื่น โดยไม่มีผู้ใหญ่ที่มีประสบการณ์ช่วยเหลือเลยแม้แต่น้อย…สำเร็จได้ขนาดนี้ ถ้าไม่ใช่ความสามารถแล้วจะเรียกอะไร

ผู้ใหญ่อย่างเราๆยังอาย….

1 ปีเก็บเงิน สร้างตัวได้ขนาดนี้ ไม่ธรรมดา ในส่วนปัญหาที่มีอยู่ เราไม่ได้อยู่ไม่ได้รับทราบข้อเท็จจริงกับเขา เราไม่มีวันรู้…..และไม่มีใครขาวสะอาดดุจแม่ชีโดยไม่มีตำหนิ..

นักรบย่อมมีบาดแผล..

เอาเป็นว่า…ถ้าอามไม่เก่งจริงไม่รอดมาถึงวันนี้ แถมเจริญรุ่งเรืองสุดๆ..เห็นว่าเก่งก็ชม ไม่ได้บ้านได้รถกับเขาหรอกครับ…ชื่นชมยินดีจริงๆ ส่วนเรื่องส่วนตัวผมไม่เกี่ยวไม่ยุ่ง..

เหนือเมฆ”

 

บ้านใหม่อาม..ทันสมัยใหญ่อลังการ———————-ดูถูกกันไม่ได้เลย…

โพสต์โดย อนุพันธ์ ธราดลรัตนากร เมื่อ วันเสาร์ที่ 19 ตุลาคม 2019

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้กระบะกรมป่าไม้ อ้างจยย.ตัดหน้า เสียหลักพลิกคว่ำ ตีลังกาพังยับ คนขับไร้เจ็บ
บทความถัดไป‘โค้ชโชค’ สั้นๆ ได้ใจความ ‘ให้ภาพมันเล่าเรื่อง’ เกมท่าเรือโดน ‘ผู้ตัดสิน’ รังแก!