ดาวกับดวง ประจำวันอังคารที่ 5 พฤศจิกายน 2562 : โดย พิมพ์พรร (คลิป)

ดาวกับดวง ประจำวันอังคารที่ 5 พฤศจิกายน 2562 : โดย พิมพ์พรร (คลิป)

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้นน

ลลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านมีคุณภาพชีวิตเป็นที่ยกย่องแก่คนทั้งหลาย ทำกิจการงานยากๆ หรือทำตามคำสั่งของผู้บังคับบัญชาสำเร็จมีความดีความชอบ เป็นผู้ประพฤติอยู่ในจริยธรรม รอบคอบระมัดระวังตัวในการติดต่อกับผู้อื่น ไม่รับของขวัญของรางวัลใดๆ โดยไม่รู้ต้นสายปลายเหตุ ไม่ควรรับไมตรีจิตมิตรภาพ
ใดๆ จากเพศตรงข้ามที่มี แม้สื่อหรือผู้อื่นชักนำ

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านกำลังรอข่าวดีอย่างใดอย่างหนึ่งอยู่ อาจเป็นเรื่องการศึกษาหรืองานของบริวาร กำลังใจของท่านยังเข้มแข็ง แต่กำลังกายอ่อนแอลงมาก ความผิดหวังเล็กน้อยก็ทำให้ท่านกระทบกระเทือนใจได้ ญาติมิตรของท่านจะใกล้ชิดกับผู้ป่วยโรคต่อติดร้ายแรง เช่น วัณโรคในระยะแพร่เชื้อ ท่านเองถ้าพักผ่อน หรือนอนไม่พอก็อาจเป็นงูสวัดได้

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านจะศึกษาค้นคว้าหาความรู้ในเรื่องชีวิตจิตใจ ได้เพื่อนที่มีรสนิยมอย่างเดียวกัน เช่น จิตแพทย์ หรือนักจิตวิทยา แต่การรู้จักใจของผู้อื่นอาจทำให้เป็นเรื่องยุ่งยากแก่ท่านก็ได้ ความรู้ของท่านในระยะนี้ควรเก็บไว้ก่อน เพราะละเอียดอ่อนเกินกว่าที่จะเขียนหรือพูดให้ใครฟังนึกถึง หรือฝันเห็นอะไรมักเป็นจริงในวันนี้

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านคิดเรื่องใดไว้แล้วสิ่งที่เกิดขึ้นมักไม่ตรงกับที่คิด การนัดพบผิดพลาดคลาดเคลื่อน ไม่ควรคาดหมายหรือเชื่อถือในคำมั่นสัญญาใดๆ ว่าจะเป็นไปตามนั้นจนกว่าจะประจักษ์จริง จะเชื่อว่าอุปสรรคและความยุ่งยากต่างๆ เป็นเพียงเครื่องทดลองความเข้มแข็งอดทนของคนเราเท่านั้น มีผู้ช่วยเหลือร่วมมือกิจการงานของท่านมากขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านที่กำลังต้องการรวบรวมญาติมิตรเป็นจำนวนมาก เรียกหุ้นหรือกำลังหาสมาชิกวงแชร์ จะได้รับความสำเร็จอย่างดียิ่ง ผู้ที่แตกแยกออกไปแล้วก็ไม่มีความหมายกับงานของท่านอีก ข้อมูลข่าวสารการติดต่อต่างๆ คล่องตัวขึ้นไม่มีอุปสรรคข้อขัดข้องใดๆ เพื่อนคนหนึ่งมีปัญหาเงินไม่พอใช้จะต้องยืมจากท่าน

 

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์

วันนี้ท่านที่ทำการเพาะปลูกและเลี้ยงสัตว์จะได้รับผลดีเกินความคาดหมาย มีผู้สมัครทำการงานกับท่านอย่างใกล้ชิดมากขึ้น อาจได้เรือหรือขุดบ่อกุ้งขนาดใหญ่ ท่านได้รับความสำเร็จจากการค้นคว้าและวางโครงการต่างๆ วัสดุที่เกี่ยวแก่การก่อสร้างที่ท่านซื้อหามากองไว้จะสูญหายไปส่วนหนึ่ง

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านท่องเที่ยวแบบขึ้นเขาเข้าถ้ำดำน้ำลึกไม่ดี เพราะอาจมีภัยธรรมชาติเกิดขึ้นได้โดยไม่รู้ตัว ไม่ควรเลี้ยงหรือเล่นกับงูใหญ่ ถ้าท่านไม่ใช่หมองู หรือนักเล่นกล บริวารอาจสร้างหนี้สินขึ้นโดยท่านไม่ทราบ หรือไปคบหาสมาคมกับคนที่ไม่มีคุณธรรมอะไรใดๆ ทั้งสิ้นจะมีอาการโกรธง่ายกว่าปกติ

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านมีกิจกรรมที่จะต้องจัดทำดำเนินการอย่างมาก ได้รับเชิญในงานรุ่งเรืองใหญ่โต หรือบำเพ็ญสาธารณประโยชน์ที่ใช้เวลาค่าใช้จ่ายสูง ชีวิตและงานของท่านอาจมีปัญหาเกิดขึ้นจากบริวารซึ่งสามารถทำอะไรได้ทุกอย่าง ด้วยความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ มีความยุ่งยากเกี่ยวแก่บ้านเรือน ถ้าเช่าหรืออาศัยเขาอยู่ก็จะยิ่งลำบากมากขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะห่างเหินจากญาติมิตรเป็นรายๆ ไป โดยไม่ได้มีการทะเลาะวิวาทกัน จะมีโอกาสได้เดินทางไกล ซึ่งเกิดขึ้นด้วยวัตถุประสงค์ที่ดีงาม ปัญหาและความยุ่งยากต่างๆ ที่เกิดขึ้นในวันนี้เป็นเรื่องที่แก้ไขได้ยาก การไปไหนมาไหนซึ่งไม่เกี่ยวแก่ธุระการงาน ซึ่งมีผู้ร่วมงานตั้งแต่สามคนขึ้นไป จะแตกแยกกันอย่างไร้สาระ

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านอยู่ใกล้ชิดกับเหตุการณ์โกลาหลวุ่นวายต่างๆ เช่น บ้านข้างๆ ถูกตำรวจจับการพนัน พวกนั้นวิ่งหนีเข้ามาแอบในบ้านท่าน เป็นการชักนำให้ตำรวจเข้าบ้านท่านไปด้วย คนรับใช้ในบ้านท่านจะเกิดชิงรักหักสวาทกับคนรับใช้ของเพื่อนบ้าน หรือบริวารของท่านไปทำของมีค่าของเพื่อนบ้านเสียหาย แม้ท่านจะชดใช้ค่าเสียหายแล้วก็จะเกิดศัตรูในระยะเวลายาวนานต่อไป

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านที่มีผู้ชราสตรีและเด็กอยู่ในความดูแล หมู่นี้พวกเขาจะเป็นหวัดกันระงม แต่ท่านแข็งแรงและอดทนต่อความผันแปร จึงไม่เจ็บป่วยเหมือนผู้อื่น เพียงแต่มีค่าใช้จ่ายมากหน่อย ไม่ควรประชดคนรับใช้ด้วยการให้เขาอยู่เฉยๆ หรือคนขายของด้วยการซื้อสินค้าที่ไม่จำเป็นมากๆ ราคาแพงเท่าไรก็ไม่ว่า ไม่ควรจับต้องอาวุธ

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านไม่ควรไปเยี่ยมผู้เจ็บไข้ที่มีอาการร่อแร่ โดยเฉพาะคนที่มีเรื่องโกรธเคืองกันมาก่อน เพราะเขาหรือญาติอาจจะทำให้ท่านเสียหายอย่างนึกไม่ถึงก็ได้ มีลาภเป็นทองรูปพรรณ หรือสิ่งของสวยงามมีค่าต่างๆ ซึ่งแม้จะไม่มีประโยชน์อะไร แต่มีมากแล้วคนเขานับถือ ท่านควรสงวนท่าที่อยู่ในความสงบ ไม่ต้องต่อสู้ดินรนอะไรใดๆ ทั้งสิ้น

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้09.00 INDEX นามของ ‘อภิสิทธิ์’ ประชาธิปัตย์ ในวงจร ปัญหา การเมืองไทย
บทความถัดไปส่อง ‘ชิมช้อปใช้’ 1.3 หมื่นล้านคุ้มไหม?