“ซีพี ออลล์” จัดหลักสูตร “ปั้นทายาท SME” รุ่น 2

ซีพี ออลล์ เดินหน้าส่งเสริมและสร้างโอกาสผู้ประกอบการรายย่อย เปิดหลักสูตรอบรม ติวเข้ม “ซีพี ออลล์ ปั้นทายาท SME รุ่น 2” ดึงวิทยากรชื่อดังถ่ายทอดองค์ความรู้ใหม่ๆ เสริมความแข็งแกร่งให้คู่ค้าพัฒนาธุรกิจเติบโตได้อย่างยั่งยืน

นายสุวิทย์ กิ่งแก้ว รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส บมจ.ซีพี ออลล์ ผู้ก่อตั้งร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ในประเทศไทย กล่าวว่า บริษัทมีนโยบายส่งเสริมและสนับสนุนสินค้าของผู้ประกอบการขนาดกลางและเล็กหรือเอสเอ็มอีที่ผลิตสินค้ามีคุณภาพมาตรฐานและเป็นที่นิยมจากประชาชนมาอย่างต่อเนื่อง โดยเป็นช่องทางการจำหน่ายสินค้าให้กับผู้ประกอบการ SME มีโอกาสส่งสินค้าตรงถึงมือผู้บริโภคผ่านร้านเซเว่นฯ ทั่วประเทศ และผ่านช่องทางของบริษัท ทเวนตี้โฟร์ ช้อปปิ้ง จำกัด โดยจำหน่ายสินค้าผ่านนิตยสารทเวนตี้โฟร์ แคตตาล็อก ศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์ และอีคอมเมิร์ซ

ปัจจุบันทั้งเซเว่น อีเลฟเว่น และทเวนตี้โฟร์ ช้อปปิ้ง ได้จัดจำหน่ายสินค้าเอสเอ็มอีรวมทั้งสิ้นกว่า 10,000 รายการ และมีการพัฒนา SME ให้เจริญก้าวหน้าเพื่อเติบโตเป็นบริษัทที่มีขนาดใหญ่ขึ้นอย่างต่อเนื่อง ตามปณิธานของบริษัท “ร่วมสร้างสรรค์และแบ่งปันโอกาสให้ทุกคน”

ล่าสุด ซีพี ออลล์เดินหน้าติดอาวุธทางปัญญาให้ทายาทและผู้ประกอบการ SME รุ่นใหม่ จัดโครงการอบรม “ซีพี ออลล์ ปั้นทายาท SME รุ่น 2” เพื่อถ่ายทอดองค์ความรู้ใหม่ๆ ให้ก้าวทันต่อการเปลี่ยนแปลงของโลกยุคปัจจุบันและช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้ประกอบการรายย่อย รวมถึงเป็นการเตรียมความพร้อมให้กับทายาทและผู้ประกอบการเอสเอ็มอีรุ่นใหม่ ให้สามารถสืบทอดและพัฒนาธุรกิจให้เติบโตได้อย่างยั่งยืนและมั่นคงต่อไป  หลักสูตรนี้เป็นหลักสูตรที่อัดแน่นไปด้วยข้อมูลที่น่าสนใจ ทันสมัย และเป็นประโยชน์กับผู้ประกอบการรายย่อยอย่างแท้จริง มีการบรรยายพิเศษหลายหัวข้อ อาทิ “Content Marketing for SME”  โดย นายณัฐพัชญ์ วงษ์เหรียญทอง ผู้ก่อตั้ง dots academy เจ้าของบล็อกและเพจ nuttaputch.com – บล็อกการตลาด, หัวข้อ “Branding and Packaging Design” โดย นายพีรวงศ์ จาตุรงคกุล ผู้เชี่ยวชาญด้านการพัฒนาผลิตภัณฑ์และการออกแบบบรรจุภัณฑ์ และหัวข้อ “ธรรมมาภิบาลเพื่อ SME” โดย นายภูเมษ ถิระเดชาพงศ์ ผู้ชำนาญการบริหาร บมจ.ซีพี ออลล์

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘ไพบูลย์’ ขอร่วมด้วย ตั้งใจอยากนั่งกมธ.ศึกษาแก้รธน.
บทความถัดไประทึก! นาทีสยบคลั่ง “หนุ่มเมาเพี้ยน” อาละวาดไล่ทำร้ายชาวบ้าน