‘จากัวร์-แลนด์โรเวอร์’ เปิด SVO ขายในไทยพรึบ 3 รุ่น

นายชาญชัย มหันตคุณ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินช์เคป (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ จากัวร์ และ แลนด์โรเวอร์ อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย เปิดเผยว่า บริษัทได้เปิดตัวรถยนต์จากัวร์ แลนด์โรเวอร์ ออกแบบภายใต้ศูนย์ปฏิบัติการด้านยานพาหนะพิเศษ SVO (Special Vehicle Operations) พร้อมจำหน่ายในประเทศไทยถึง 3 รุ่น ได้แก่ กลุ่ม SVR ที่สุดของประสิทธิภาพยานยนต์ นำไปสู่ระดับใหม่ของพลังการขับเคลื่อน และเสถียรภาพในการขับขี่ ประกอบด้วย จากัวร์ เอฟ-ไทป์ เอสวีอาร์ (Jaguar F-Type SVR) ราคาจำหน่ายเริ่มต้น 12.999 ล้านบาท และ เรนจ์ โรเวอร์ สปอร์ต เอสวีอาร์ (Range Rover Sport SVR) ราคาจำหน่ายเริ่มต้น 13.999 ล้านบาท กลุ่ม SVA การออกแบบหรูหรา ผนวกกับโครงสร้างรถระดับพรีเมียม และความสะดวกสบาย สร้างประสบการณ์การขับขี่กับ เรนจ์ โรเวอร์ เอสวีออโตไบโอกราฟี (Range Rover SVAutobiography) ราคาจำหน่ายเริ่มต้น 13.999 ล้านบาท

นายชาญชัยกล่าวว่า สำหรับลูกค้าที่จองรถยนต์จากัวร์ แลนด์โรเวอร์ SVO จะได้สัมผัสประสบการณ์ล่องเรือไปรเวตที่ยวชมพระอาทิตย์ยามเย็นแม่น้ำเจ้าพระยา โดยเรือยอชต์ลักชัวรี่ปริ๊นเซส วี 40 (Princess V40)
เรือยอชต์รุ่นใหม่ล่าสุด ปฏิวัติการออกแบบภายใน มุ่งเน้นความโปร่งโล่งสบายหรูหราในแบบปริ๊นเซส (Princess) พร้อมมอบสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกบัตรแพลทินัมอเมริกัน เอ็กซ์เพรส เมื่อจองรถยนต์จากัวร์ แลนด์โรเวอร์ SVO ผ่านบัตรแพลทินัมอเมริกัน เอ็กซ์เพรส จำนวนเงิน 2 ล้านบาท รับคะแนนสะสมเมมเบอร์ชิป รีวอร์ด 1 ล้านคะแนน วันนี้ถึง 30 พฤศจิกายน 2562

นายชาญชัยกล่าวว่า ตลอดระยะเวลา 3 ปี ที่บริษัท อินช์เคป (ประเทศไทย) จำกัด ได้รับเลือกเป็นผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์จากัวร์และแลนด์โรเวอร์ในประเทศไทย พบว่าตลาดรถยนต์ระดับลักชัวรี่เติบโต เราได้รับการตอบรับอย่างสูงสุดจากกลุ่มลูกค้าระดับนี้ เป็นกลุ่มที่มีกำลังซื้อ มีความต้องการพิเศษ ไม่ต้องการเหมือนใคร วัน ออฟ อะ ไคนด์ (One of a kind) ทำให้ไตรมาสสุดท้ายในปีนี้ ได้เปิดซับแบรนด์ของรถยนต์จากัวร์ แลนด์โรเวอร์ ในประเทศไทย ที่เรียกว่า SVO (Special Vehicle Operations) เพื่อมอบประสบการณ์การขับขี่ด้วยสมรรถนะ ประสิทธิภาพ และความหรูหราอีกระดับ

สำหรับรถยนต์จากัวร์ แลนด์โรเวอร์ SVO ลูกค้าสามารถเลือกสั่งคัสทอมไมซ์ (customize) หรือรถยนต์แบบของตัวเองให้มีเอกลักษณ์ตามความชอบไม่ซ้ำแบบใคร เริ่มตั้งแต่เลือกรุ่นของรถยนต์ เครื่องยนต์ สีของ
ตัวถัง แผ่นหนังหุ้มเบาะ ด้ายเย็บแผ่นหนัง การปักลายหรือเย็บชื่อตัวอักษรประจำตัวก็สามารถทำได้ ยิ่งไปกว่านั้นหากลูกค้าต้องการลองวัสดุใหม่ๆ ในชิ้นส่วนของรถยนต์ก็สามารถทำได้เช่นกัน และเมื่อประกอบเสร็จรถทุกคันจะต้องผ่านการทดสอบและการตรวจสอบคุณภาพตามมาตรฐานการผลิตก่อนส่งมอบลูกค้า และยังคงมอบแคมเปญ วอร์รี่-ฟรี โปรแกรม (Worry-Free Program) รับประกันนาน 5 ปี บริการซ่อมบำรุงฟรี 5 ปี และบริการช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง นาน 5 ปี เหมือนรถยนต์จากัวร์และแลนด์โรเวอร์ที่จำหน่ายในทุกรุ่น

นายชาญชัยกล่าวว่า สเปเชี่ยล วีฮิเคิล โอเปอเรชั่นส์ (Special Vehicle Operations-SVO) ศูนย์ปฏิบัติการด้านยานพาหนะพิเศษของ จากัวร์ แลนด์โรเวอร์ ขนาด 20,000 ตารางเมตร ตั้งอยู่ใกล้เมืองโคเวนทรี (Coventry) ประเทศอังกฤษ ภายในประกอบด้วยศูนย์ปรับแต่งรถสไตล์ ฟอร์มูล่า-วัน (Formula-1) ศูนย์พ่นสีรถยนต์แบบอัตโนมัติ พร้อมทีมงานทดสอบและปรับแต่งยานยนต์ตามความต้องการจำนวนกว่า 150 คน ได้สร้างรถยนต์อันน่าทึ่งออกมาแล้วหลากหลายรุ่น ไม่ว่าจะเป็นแลนด์โรเวอร์ที่เร็วและทรงพลังที่สุดในรูปลักษณ์ของเรนจ์ โรเวอร์ สปอร์ต เอสวีอาร์ (Range Rover Sport SVR) และเรนจ์ โรเวอร์ เอสวี ออโตไบโอกราฟี (Range Rover SV Autobiography) ที่สุดความหรูหรา มาพร้อมกับตัวเลือกสำหรับวัสดุตกแต่งภายในปรับแต่งได้ตามต้องการ ด้านจากัวร์มีการสร้างรถรูปแบบ เอฟ-ไทป์ โปรเจ็กต์ 7 (F-Type Project 7) อันน่าทึ่งที่มีจำกัดเพียง 250 คันเท่านั้น และจากัวร์ C-X75 ที่ปรากฏโฉมในภาพยนตร์แฟรนไชส์ เจมส์ บอนด์ ภาค สเปกเตอร์และล่าสุดกับ เอฟ-ไทป์ SVR ให้พละกำลังถึง 575 แรงม้า เป็นรุ่นต่อยอดที่ขยายขีดความสามารถของการขับขี่แบบสมรรถนะสูงในทุกสภาพอากาศของรถสปอร์ตจากัวร์

ผู้สนใจสามารถร่วมสัมผัส ได้ที่โชว์รูม จากัวร์ แลนด์โรเวอร์ ชั้น 2 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ระหว่างวันที่ 1-30 พฤศจิกายน 2562

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon