“อีเลคโทรลักซ์”ร่วมกับ”เลอ กอร์ดอง เบลอ”เปิดตัวเครื่องปั่นอเนกประสงค์รุ่นใหม่

“อีเลคโทรลักซ์”ร่วมกับ”เลอ กอร์ดอง เบลอ”เปิดตัวเครื่องปั่นอเนกประสงค์ มาสเตอร์ 9 พร้อมแอพฯทำอาหาร”มาสเตอร์ เอ็กซ์”

นายรัชตะ สุทธาพัฒน์ธานนท์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท อีเลคโทรลักซ์ ประเทศไทย จำกัด กล่าวว่า อีเลคโทรลักซ์ ร่วมกับ เลอ กอร์ดอง เบลอ ดุสิต เปิดตัวเครื่องปั่นอเนกประสงค์ มาสเตอร์ 9 ซึ่งมาพร้อมกับนวัตกรรม “มาสเตอร์ เอ็กซ์” แอพพลิเคชัน ที่สามารถเลือกเมนูที่ต้องการตามมาตรฐานเดียวกับเชฟฝรั่งเศสผู้คิดค้นสูตรอย่าง เชฟกิลโยม ซีแกลร์

ทั้งนี้ผู้บริโภคสามารถลงมือทำอาหารได้ด้วยตัวเอง โดยการดาวน์โหลดแอพพลิเคชัน มาสเตอร์ เอ็กซ์ ลงสมาร์ทโฟน ซึ่งรองรับทั้งระบบ iOS และ Android โดยแอพพลิเคชันจะคำนวณสัดส่วนของส่วนประกอบที่ใช้ ระดับความแรงที่ใช้ในการปั่น รวมไปถึงระยะเวลาที่ใช้ ทำให้เมนูที่ได้ออกมากลายเป็นสูตรสำเร็จเช่นเดียวกับที่เชฟระดับโลก โดยมี 10 เมนู จาก กว่า 50 เมนูที่คิดสูตรโดยเชฟกิลโยม นอกจากนี้ ยังมีเมนูที่คิดค้นโดยอีเลคโทรลักซ์จากทั่วโลก

“ความร่วมมือในครั้งนี้เป็นการสร้างประวัติศาสตร์การทำครัวยุคใหม่ ซึ่งผสานเทคนิคการประกอบอาหารที่ประณีตและล้ำสมัยโดยกอร์ดอง เบลอ บวกกับการเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้า ที่มีกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย โดยครั้งนี้จะเป็นการสร้างแรงบันดาลใจแก่ผู้ที่มีความชื่นชอบในการทำอาหา รวมทั้งเสริมสร้างทักษะการทำอาหาร และความเข้าใจเพื่อให้เกิดผลลัพธ์อันน่าพึงพอใจ”นายรัชตะกล่าว

ทั้งนี้เครื่องปั่นอเนกประสงค์มาสเตอร์ 9 โมเดล E9TB1-99BP มีกำลังไฟฟ้าที่ 1600 วัตต์ ความจุโถปั่น 2 ลิตร ใช้งานได้ 1.5 ลิตร โถปั่นปราศจากสีและกลิ่น ทำความสะอาดได้อย่างสะดวกเพราะสามารถนำเข้าเครื่องล้างจานได้ ใช้งานโดยสะดวกเหมาะกับไลฟ์สไตล์ผู้บริโภคยุคดิจิทัล สามารถเชื่อมต่อแอพพลิเคชันผ่านระบบ Wi-Fi มีปุ่มปรับความแรง 5 ระดับ โปรแกรม สมู้ทตี้ บดน้ำแข็ง ซุป ทำงานเป็นจังหวะ ใบมีด 6 แฉก เคลือบไททาเนียม และอุปกรณ์เสริม โถบดและโถปั่น ซึ่งราคาโปรโมชั่นขณะนี้อยู่ที่ราคา 13,900 บาท จากราคาเต็ม 15,900 บาท

สำหรับ เลอกอร์ดองเบลอมีเครือข่ายของโรงเรียนมากกว่า 35 แห่งใน 20 ประเทศ เลอกอร์ดองเบลอเป็นเครือข่ายของสถาบันชั้นนำของโลกด้านศิลปะการทำอาหารและการจัดการโรงแรม บทบาทของเลอกอร์ดองเบลอคือการจัดทำหลักสูตรให้ความรู้เชิงเทคนิคในการประกอบอาหารและจัดการฝึกอบรมสำหรับนักศึกษามหาวิทยาลัยที่จะไปประกอบอาชีพในร้านอาหาร โรงแรมและอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว สถาบันเลอกอร์ดองเบลอก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2438 โดยสอนเทคนิคและความเชี่ยวชาญที่สืบทอดมาจากอาหารฝรั่งเศสที่มีชื่อเสียงมายาวนานกว่า 120 ปี ทุก ๆ ปีเครือข่ายของสถาบันเลอกอร์ดองเบลอ มีการฝึกอบรมนักศึกษากว่า 20,000 คนจาก 100 เชื้อชาติในด้านอาหารขนมอบ ขนมปัง ไวน์และการจัดการโรงแรม

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้พระเจ้าคัมแบ๊ก! ‘ซลาตัน’ จ่อหวนซบ ‘เอซี มิลาน’ หลังแยกทาง ‘แอลเอ แกแล็กซี่’
บทความถัดไป‘เป๊ป’ ไม่ปิดกั้นย้ายนั่งกุนซือกัลโช่ เซเรียอา อิตาลี หากโบกมือลา ‘แมนฯ ซิตี้’