สุดเอ็กซ์คลูซีฟ 2 พ่อลูกเจ้าของ ‘ศรีพันวา’ แชะภาพคู่ ซุป’ตาร์เคป๊อป

สุดเอ็กซ์คลูซีฟ 2 พ่อลูกเจ้าของ ‘ศรีพันวา’ แชะภาพคู่ ซุป’ตาร์เคป๊อป

คอลัมน์ เจเนอเรชั่นแซ่ด

โดย น.ส.ประชาชื่น

– ช่วงหลัง ใครๆ ก็ชอบย้อนอดีต เล่าเรื่องสมัยวัยเยาว์ในรั้วการศึกษา เจอะเจอ ขวัญ-ม.ล.พลอยนภัส ลีนุตพงษ์ ก็ได้โอกาสถามไถ่ถึงชีวิตสมัยเรียนในรั้วจามจุรี ที่แค่เอ่ย ม.ล.พลอยนภัสก็บอกว่าเรียนหนักมาก ทำเอาเกือบตาย นอนก็ดึก กิจกรรมต่างๆ ก็แทบไม่ได้แตะ เพราะตอนเรียนก็เคร่งตอนกลางคืนก็ท่องหนังสือ จนเพื่อนแซวว่าจะโดดเรียน

อย่างไรก็ตาม ต้องมีคนไปเรียนเป็นเพื่อนขวัญ มิเช่นนั้นเธอจะงอน (หัวเราะ) แต่ด้วยความที่อยากทำอะไรเพื่อสังคม ก็เลยไปลงเรียนวิชาเลือก ได้ไปบำเพ็ญประโยชน์ ออกค่ายต่างจังหวัด เรื่องมาเกิดก็ตอนยกคน 10 กว่าคนไปเดินป่าไปทำค่าย ระหว่างปีนเขานี่เองที่ขวัญ เหนื่อยมากจนรู้สึกขอตายอยู่ที่นี่ ไม่ไหวจะมุ่งไปพิชิต เพื่อนๆ คณะอื่นก็เลยประสานมือทำเป็นเสลี่ยง แบกขวัญขึ้นไปพิชิตยอด ที่ทำเอาจำได้ไม่ลืม ก็ถ้าจะมีเรื่องไหนเซี้ยวๆ ก็ไม่พ้นเรื่องนี้ละจ้า

ม.ล.พลอยนภัส ลีนุตพงษ์

– เปิดเฟซบุ๊ก อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ ช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา ก็คงได้เห็นพายุภาพ ลิซ่า-ลลิษา มโนบาล ซุป’ตาร์เคป๊อปชาวไทย ที่เดินทางกลับมาพักผ่อนที่บ้านเกิด ล่องเรือยอชต์เที่ยวภูเก็ตสดใส แต่จะกรี๊ดเกินกว่าใครก็คงไม่พ้น 2 พ่อลูก ปลาวาฬ-วรสิทธิ์ อิสสระ และ น้องเวฬา-ทอแสง อิสสระ ที่ไม่เพียงแค่เปิดพื้นที่ “ศรีพันวา” ให้ซุป’ตาร์มาเช็กอิน แต่แฟนเกิร์ลตัวน้อยยังได้แชะภาพคู่ ด้วยใบหน้าเปื้อนยิ้ม เห็นแล้วแฮปปี้สุดสุด

ลิซ่า และครอบครัวอิสสระ

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ย้อนอดีต 20 ปี แอนนี่ บรู๊ค เล่าถึงชีวิต ที่ล้มก็ต้องปัดแผล ร้องไห้ก็ต้องกอดตัวเอง
บทความถัดไปดิจิ-เทรนด์ ฟอร์เวิร์ด : ‘จีน’เปิดบริการ‘5G’ อย่างเป็นทางการ โดย ตุ้งแช่