‘เอิงเอย’ ซัดเพจดังมั่ว กล่าวหา ‘เอ พศิน’ ให้มีเพศสัมพันธ์ถวายปู่พญานาค ยันถึงตอนนี้ไม่ได้เป็นแฟนกัน

จากกรณีเพจดัง “เจ๊เผือก” แฉข้อมูลในวงการบันเทิง ประเด็นร้อนทอล์กออฟเดอะทาวน์อีกแล้วว่า “เพิ่งเลื่อนเจอข่าว จะเลิกกับเมีย แต่มาเล่าคนอื่นฟังในกองว่า กำลังจะสร้างบุญใหญ่ ปู่พญานาคเลยให้หย่ากับเมียก่อน เพราะเมียบุญไม่ถึง อยู่มาไม่นานควงเมียใหม่ไปกินข้าวเลยจ้า จะมีเมียใหม่ แต่เอาปู่พญานาคมาอ้าง เรื่องหลอกเด็กไว้ใจพี่เค้าได้เลย

“จริงๆ เหมือนคนโรคจิตนะ เพราะเด็กเล่าว่านางขอมีอะไรด้วย เป็นการถวายปู่พญานาค วันนี้พระจันทร์เต็มดวง ถ้ามีอะไรกันถวายปู่พญานาค ปู่จะให้พร ได้กินแล้วพอจะตีตัวออกห่าง ก็อ้างว่าปู่พญานาคสั่งมาให้เราอยู่ห่างกัน น้องมีบารมีไม่ถึง เดี๋ยวมีอันเป็นไปนะ ฉันนี่งงสุดพลังเลยค่ะพี่” เพจดังระบุ นั้น

เมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายน น.ส.ปุณรดา รัชหิรัญโภคิน หรือน้องเอิงเอย เน็ตไอดอล อายุ 25 ปี ที่มีกระแสข่าวว่าพูดคุยกับ เอ พศิน เปิดเผยกับ “มติชนออนไลน์” ว่า เห็นข่าวดังกล่าวตั้งแต่เมื่อเช้า แต่ไม่ทราบว่าเขาหมายถึงใคร แต่เห็นในคอมเมนต์เพจ พูดถึงพี่เอ พศิน แต่ตนยืนยันว่าพี่เอ ไม่ได้เป็นไปตามที่เพจดังกล่าวอ้างถึง

เมื่อถามว่าเพจระบุว่า วันพระจันทร์เต็มดวง ถ้ามีอะไรกันถวายปู่พญานาค ปู่จะให้พร พอได้กินแล้ว พอจะตีตัวออกห่าง ก็อ้างว่าปู่พญานาคสั่งมาให้อยู่ห่างกัน เพราะมีบารมีไม่ถึง จริงหรือไม่ น้องเอิงเอย กล่าวว่า ไม่เป็นความจริงเลย พี่เอไม่ได้เป็นอย่างนั้น ยืนยันว่าเขียนขึ้นมั่วๆ ทั้งนี้ สถานะตนกับพี่เอ ยังไม่ได้เป็นแฟนกัน ตนยังไม่ได้ตกลงเป็นแฟนกับพี่เอ ยังคงเป็นแค่ที่ปรึกษาเรื่องงาน เพราะตอนนี้ตนทำยูทูบเบอร์รายการเสือ สิงห์ กระทิง แรด โดยมีพี่เอเป็นที่ปรึกษาให้ ฉะนั้น ยืนยันว่าเราไม่ได้เป็นแฟนกัน ยังอยู่แค่ระดับพูดคุยปรึกษากันเรื่องงาน

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้“อนุทิน” เผยรักษาบำบัดด้วย “สารกัญชา” ผลน่าพอใจ ล่าสุดยื่นสภาฯหนุนกม.ปลูก6ต้นที่บ้าน
บทความถัดไป‘บิ๊กตู่’ ปิ๊งไอเดีย สั่งหามาตรการ ดึงเงินประกันสังคมปล่อยกู้