‘พะเยา’ งวดนี้เลขอะไรเด็ด กองสลากสัญจรพร้อมให้โชคแล้วกว่า 90%

เมื่อวันที่ 30 พฤศจิยายน พ.ต.อ.บุญส่ง จันทรีศรี ผู้อำนวยการสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล เปิดเผยว่า การออกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดวันที่ 1 ธันวาคมนี้ ทางสำนักงานสลากกินแบ่ง ได้ตระเวนสัญจรในพื้นที่ จ.พะเยา ณ. บริเวณศาลประชาคมศูนย์ราชการจังหวัดฯ เพื่อเปิดโอกาสให้ชาวบ้านในพื้นที่พะเยา และประชาชนจังหวัดใก้ลเคียงในภาคเหนือ และเหนือตอน 8 จังหวัด ได้เข้าชมกรณีเกี่ยวกับขั้นตอน และวิธีออกสลากกินแบ่งรัฐบาล อย่างเป็นทางการ รวมไปถึงอุปกรณ์ที่ใช้ออกรางวัลด้วยตนเอง ภาพรวามการเตรียมความพร้อมของสำนักงานสลากกินแบ่งอยู่ที่ 90% และอีก 10% ก็คือการออกสลากแบบสดๆ ของวันที่ 1 ธันวาคมนี้เท่านั้น

ทางด้านนายกมล เชียงวงค์ ผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา เปิดเผยว่าในส่วนที่รับผิดชอบ ได้ร่วมกับทุกภาคส่วนในพื้นที่พะเยารวม 9 อำเภอ เช่นข้าราชการ-ผู้นำชุมชน และสื่อมวลชนแต่ละแขนงในพื้นที่พะเยา ให้เข้าร่วมเป็นสักขีพยานในรูปแบบ กรรมการร่วมการออกรางวัล ขณะหมุนวงล้อของพนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล ส่วนประชาชนชาวบ้านที่สนใจจะเข้าร่วมชมการออกสลาก สามารถเข้าชมได้ด้วยตนเองและไม่มีค่าใช้จ่าย เพียงแต่ต้องนำบัตรประจำตัวประชาชน มาแสดงในวันออกสลากอย่างเป็นทางการ

ส่วนการสื่อสารทางอากาศของสื่อมวลชน ในพื้นที่พะเยาและในประเทศ รับชมได้ในการถ่ายทอดสดผ่านสถานีโทรทัศน์อมรินทร์ทีวีเริ่มเวลา 13.50 น. เป็นต้นไป และสถานีโทรทัศน์ไทยรัฐทีวีเวลา 14.00 น. สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบกช่อง5 เวลา 14.30 น. LINE TODAY เวลา 14.30น. ทางเว็บไซต์สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล www.glo.or.th เวลา 14.30 น. รวมไปถึงการถ่ายทอดเสียงทางสถานีวิทยุ กระจายเสียงแห่งประเทศไทย กรมประชาสัมพันธ์ เวลา 14.30 น. ทางสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล ได้จัดกิจกรรมเพื่อสังคม ร่วมกับสถาบันสุขภาพเด็กแห่งชาติมหาราชินี บริการตรวจรักษาโรคทั่วไป, จัดเลี้ยงอาหารกลางให้กับวันเด็กที่อยู่ในความดูแลของศูนย์การศึกษาพิเศษ จ.พะเยา

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้วิสามัญหนุ่มเครือข่ายยาเสพติด ชักปืนยิงปะทะตร.พัทลุง
บทความถัดไป‘มนัญญา’รอกระทรวงอุตฯประกาศ 3 สารพิษ-แย้มมติ 27 พ.ย.ขัดมาตรา 12 พ.ร.บ.วัตถุอันตราย