ผัวเมียตั้งวงดื่มเหล้า ก่อนเปิดศึกทะเลาะ ผัวบันดาลโทสะพลั้งมือฆ่าเมีย ก่อนหอบลูกหนี 

ผัวเมียตั้งวงดื่มเหล้า ก่อนเปิดศึกทะเลาะ ผัวบันดาลโทสะพลั้งมือฆ่าเมีย ก่อนหอบลูกหนี

เมื่อเวลา 08.20 น. วันที่ 1 ธันวาคม ร.ต.อ. เทอดภูมิ สังข์ทอง พนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรทรงธรรม ได้รับแจ้งมีเหตุฆาตกรรมกันภายในบ้านเลขที่ 78 หมู่ที่ 3 ตำบลทรงธรรม อำเภอเมือง จังหวัดกำแพงเพชร จึงได้ประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจกองพิสูจน์หลักฐานตำรวจภูธรจังหวัดกำแพงเพชร เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวน และเจ้าหน้าที่กู้ภัยข่าวภาพกำแพงเพชร เดินทางไปที่บ้านเกิดเหตุ พบว่า เป็นบ้าน 2 ชั้น ครึ่งไม้ครึ่งปูน ภายในบ้านชั้นล่าง มีผู้เสียชีวิตเป็นหญิง ทราบชื่อคือ น.ส.เกวลี ยอดโฉมฉิน อายุ 37 ปี อยู่บ้านเลขที่ 9/1 หมู่ที่ 5 ตำบลท่าพระ อำเภอโพธิ์ทอง จังหวัดอ่างทอง สภาพศพนอนหงายอยู่บนที่นอนมีผ้าห่มคลุมตัว ที่ใบหน้ามีร่องรอยฟกซ้ำหลายแห่ง มีบาดแผลจากของมีคมที่ศีรษะ 2 แห่ง เลือดไหลออกมา เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุ เก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนเบื้องต้น นายธนนท์ อินทรังศรี อายุ 51 ปี เจ้าของบ้านเกิดเหตุ ยืนให้การณ์กับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า นายพฤกษา ภู่สิน มีศักดิ์เป็นหลานของตน ซึ่งทั้งคู่เพิ่งเดินทางมาจากต่างจังหวัด มาอาศัยพักที่บ้านได้ประมาณ 1 อาทิตย์ ทั้งสองมักจะมีปากเสียงทะเลาะกันเป็นประจำ เมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายนผ่านมา ประมาณ 20.00 น. ได้ดื่มสุรามีปากเสียงและทะเลาะกันเช่นเคย ตนจึงได้เข้านอน เมื่อถึงตอนเช้า ของวันที่ 1 ธันวาคม ผิดสังเกต ผู้ตายไม่ลุกจากที่นอนมาหุงข้าว จึงได้เข้าไปปลุกในที่นอน พบว่าเสียชีวิตแล้ว จึงได้ไปแจ้งญาติและกำนันมาดู พร้อมกับแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทราบ ส่วนหลานชายที่ก่อเหตุไม่อยู่บ้านแล้ว

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถควบคุมตัว นายพฤษา ภู่สิน นำลูกสาววัยขวบเศษนั่งซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ไปด้วย อยู่ในอาการมึนเมา จึงได้นำตัวไปทำการสอบสวนที่สถานีตำรวจภูธรทรงธรรม โดยผู้ก่อเหตุอ้างว่า บันดาลโทสะ พลั้งมือทำร้ายร่างกายจนเสียงชีวิต ทั้งนี้ต้องรอให้สร่างเมาก่อน ค่อยสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง หลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ ตรวจสอบ เก็บหลักฐานที่เกิดเหตุแล้ว ได้ให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยข่าวภาพกำแพงเพชร นำร่างผู้เสียชีวิตส่งนิติเวช รพ.กำแพงเพชร เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียดอีกครั้ง

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้“สมคิด” ยันเศรษฐกิจไทยยังโต 2.4% ไม่ได้ถดถอย (คลิป)
บทความถัดไปพินิจ จารุสมบัติ ทัพหน้า ‘งานวันยางพาราบึงกาฬ 2563’ 8 ปีที่เหนือกว่า ‘กำไร’