ตุ๊ดซี่ส์แอนด์เดอะเฟค เมื่อการโกหกเป็นมากกว่าเรื่องตลก

เปิดตัวอย่างสวยงามสำหรับภาพยนตร์คอเมดี้ส่งท้ายปี2562 ของค่ายภาพยนตร์gdh559  เรื่องตุ๊ดซี่ส์แอนด์เดอะเฟค ผลงานการกำกับการแสดงของ เติ้ลกิตติ ภัคทองอ่วม  นำแสดงโดย  อารยา เอ ฮาร์เก็ต, เผ่าเพชรเจริญสุข, ธงชัยทองกันถม,รัฐนันท์จรรยาจิรวงศ์, ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ

อย่างที่รู้กันตุ๊ดซี่ส์แอนด์เดอะเฟคเล่าเรื่องเพื่อนรักLGBT ทั้ง4 กอล์ฟ คิม กัส แนตตี้ที่ต้องร่วมกันปฏิบัติภารกิจลวงทั้งแผ่นดินเมื่อต้องจับเจ๊น้าแม่ค้าสวยแต่หยาบมาเป็นเคที่จักรพรรดินีของวงการบันเทิง

ในแง่ของความสนุกสนาน  gdh 559 ยังทำออกมาได้ดีเสมอ จังหวะยิงมุกยังครองใจผู้ชมในโรงภาพยนตร์ให้ขำไปพร้อมกัน สนุกพร้อมกันตามสไตล์ค่ายหนังอารมณ์ดี ที่ของแบบนี้ต้องใช้ความพิถีพิถัน

การแสดงของชมพู่อารยา เล่นแบบถวายหัวผู้กำกับและผู้ชมมากนี่คือการปล่อยของ ของตัวแม่ที่แสดงแบบหายคิดถึงกันไปเลย จุกทุกหมัดที่ปล่อยฮุกกันทุกคน ชนิดขำไม่ลืมหูลืมตา จะพูดว่าแสดงแบบไม่ห่วงสวยไม่ได้เพราะถึงอย่างไรขมพู่อารยาก็สวยน่ามองอยู่ดี

แต่ทั้งนี้เราจะไม่พูดว่าลืมภาพชมพู่อารยาที่คุ้นเคย เพราะการแสดงภาพยนตร์เรื่องนี้การันตีเลยว่ามาตราฐานของชมพู่อารยาคือความเป็นมืออาชีพอย่างเต็มเปี่ยม ชนิดที่สายฟ้าพายุมาเห็นตอนโตแล้วต้องลุกยืนปรบมือให้แม่อย่างไม่ต้องสงสัย

ขอยืนยันอีกครั้งว่าภาพยนตร์เรื่องนี้รับชมได้ทุกเพศ เพราะเชื่อว่าทีมงานตั้งใจปรุงออกมาให้ถูกใจมวลชนอยู่แล้วจึงไม่ใช่ผลงานที่ผลิตมาเพื่อกลุ่มใดกลุ่มหนึ่ง

นอกเหนือจากความสนุกแล้วภาพยนตร์ยังเล่าเส้นเรื่องความรักและครอบครัวไว้อย่างพอดิบพอดีไม่ขาดไม่เกิน นั้นเพราะคนเราจะเจอแต่เรื่องสนุกไม่ได้ชีวิตคือการตัดสินใจและดำเนินไปด้วยความรู้สึก ในพาร์ทที่ไม่ได้ยิงมุกนักแสดงก็ฮุกผู้ชมด้วยเส้นเรื่องรักที่เก็บเกี่ยวได้หลายฉากอย่างคาดไม่ถึง

การโกหกอาจตลกในบางเรื่องแต่เพราะความลับไม่มีในโลกเพราะฉะนั้นการโกหกก็มีวันหมดอายุ

สุดท้ายแล้วการโกหกจะเป็นอย่างไรรับชมกันได้ในโรงภาพยนตร์

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้จับตาสภาล่มรอบ3 รัฐบาลแอบเสียว มีส.ส.เกินองค์ประชุม ล้มญัตติม.44 แค่ 1 เสียง
บทความถัดไป‘คล็อปป์’ ชี้ ‘ฟาน ไดค์’ คู่ควรคว้าบัลลงดอร์ แต่ ‘เมสซี่’ ได้ก็ไม่มีปัญหา