‘ฝนฮอร์โมน’นั่งคู่นักแข่งดัง ซิ่งเฟอรารี่ชนแบริเออร์เจ็บ

อุบัติเหตุรถหรู’เฟอรารี่’มีคนเจ็บเป็น นักแสดงสาวชื่อดัง’ฝนฮอร์โมน’-นักแข่งรถชื่อดัง ทีม Racing Spirit เร่งพาตัวส่งรักษาอาการปลอดภัย คาดพุ่งชนแท่งปูนแบริเออ แนวกั้นสถานที่ก่อสร้างสะพานรถไฟฟ้าเกาะกลางถนนศรีนครินทร์ ขาออกมุ่งหน้าสี่แยกศรีเทพา

เวลาประมาณ 03.30 น.วันที่ 4 ธ.ค.62 เกิดอุบัติเหตุรถหรูเฟอรารี่สีแดง ชนกับแท่งปูนแบริเอร์ เกาะกลางถนนศรีนครินทร์ ตำบลสำโรงเหนือ อำเภอเมืองสมุทรปราการ โดยที่เกิดเหตุพบนายสราวุธ เสรีธรณกุล อายุ 36 ปี นักแข่งรถชื่อดัง ทีม Racing Spirit ค.ร.ม. คนรักเมีย PSC Motorsport และเป็น กรรมการผู้จัดการ สายงานการตลาด บริษัท เจเอสเอเซีย เบฟเวอเรจ จำกัด เจ้าของแบรนด์รังนก จูซเนส (Juice Nest) เป็นคนขับได้รับบาดเจ็บขาขวาหัก และพบนางสาวศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล หรือ ฝน ฮอร์โมน อายุ 25 ปี ดารานักแสดงวัยรุ่น ได้รับบาดเจ็บมีอาการจุกแน่นหน้าอก เจ้าหน้าที่กู้ภัยป่อเต็กตึ๊งช่วยกันปฐมพยาบาลและนำส่งโรงพยาบาล

จากการสอบสวนของทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สำโรงเหนือ ทราบว่านายสราวุธ ขับรถคันดังกล่าวมาถึงจุดเกิดเหตุ แล้วคล้ายเหยียบของเหลวบางอย่าง จนรถเสียหลักพุ่งเข้าชนแท่งปูแบริเออร์ที่กั้นเกาะกลางถนน ซึ่งอย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ฯจะตรวจสอบกล้องวงจรปิด ใกล้ที่เกิดเหตุ และเชิญพยานที่เห็นเหตุการณ์มาสอบสวนเพื่อดำเนินตามกฎหมายต่อไป

จากการสอบสวน นายสราวุธ ให้การว่า ขณะที่ตนกำลังขับรถมาตามถนน คาดว่ารถน่าจะเหยียบเข้ากับน้ำมันหรืออะไรบางอย่าง ทำให้รถลื่นและเสียหลักพุ่งเข้าชนแท่งปูแบริเออจนรถพังเสียหายและได้รับบาดเจ็บดังกล่าว เบื้องต้นเจ้าหน้าไม่สามารถยืนยันได้ว่าสาเหตุเกิดจากอะไร อาจจะเหยียบน้ำมันและอะไรบางอย่างตามที่ผู้บาดเจ็บบอก หรืออาจจะด้วยความเร็วของรถจึงทำให้เสียหลักพุ่งชนแท่งแบริเออเอง อย่างไรก็ตามจะได้ทำการสอบสวนข้อเท็จจริงอีกครั้ง เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ตร.ทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ 89 รูป ถวายเป็นพระราชกุศลแด่รัชกาลที่ 9
บทความถัดไปปลาบปลื้ม ‘น้องเมย์’ เผยความในใจสุดซึ้ง หลังพาทีมขนไก่สาวไทยผงาดแชมป์ซีเกมส์4สมัยซ้อน