พบศพลูกเรือประมงหัวขาด ลอยเกยชายหาดเมืองคอน

พบศพลูกเรือประมงหัวขาด ลอยเกยชายหาดเมืองคอน

เมื่อวันที่ 10 ธันวาคม ร.ต.อ.วิษณุ ชาลก รอง สว.(สอบสวน) สภ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช รับแจ้งมีเหตุพบศพลอยมาเกยชายหาดทะเลบ้านบ่อนนท์ หมู่ 10 ต.ท่าศาลา หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยกำลังตำรวจชุดสืบสวน แพทย์เวร รพ.ท่าศาลา และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสยามท่าศาลา ไปที่เกิดเหตุ ริมชายหาดทะเล พบศพผู้เสียชีวิตเป็นชายนิรนามไม่ทราบชื่อที่อยู่และสัญชาติ อายุประมาณ 30-35 ปี สูงประมาณ 165-170 ซม. สภาพศพศีรษะขาด เหลือและลำตัวท่อนล่างและแขนขา ไม่สวมเสื้อ นุ่งกางเกงชาวเลขายาวสีม่วง นอนหงายบริเวณริมชายหาดทะเล แพทย์เวร รพ.ท่าศาลา

แพทย์เวร รพ.ท่าศาลา ระบุศพเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 6-7 วัน ตรวจสอบสภาพศพไม่พบบาดแผลตามร่างกายแต่อย่างใด สำหรับศีรษะที่ขาดหัวไปนั้น เจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่าอาจจะถูกสัตว์น้ำขนาดใหญ่กัดแทะจนศีรษะขาดหลุดไปดังกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ยังไม่ทราบว่าผู้ตายเป็นใคร สันนิษฐานว่าผู้ตายน่าจะเป็นลูกเรือประมงชาวต่างด้าวของเรือประมงลำใดลำหนึ่งในพื้นที่ใกล้เคียง โดยผู้ตายอาจจะพลัดตกทะเลจมน้ำเสียชีวิตลอยอยู่กลางทะเล แล้วถูกสัตว์น้ำขนาดใหญ่กัดแทะศีรษะจนขาดเหลือแต่ท่อนลำตัวและแขนขาเท่านั้น จนศพลอยมาเกยชายหาดบริเวณดังกล่าว ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนจะได้ออกทำการสืบสวนสอบสวนเพื่อสืบหาว่าผู้ตายเป็นใคร และได้มอบศพให้กับเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยนำศพไปเก็บรอญาติ เพื่อนำศพไปจัดการตามประเพณีต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘หญิง อภิสรา’ อดีตดาวเซ็กซี่ เผยพยายามฟื้นฟูร่างกายให้แข็งแรง เพื่อรอผ่าตัดเปลี่ยนไต
บทความถัดไปชาวปทุม เขต 5 เดือด ถือป้ายไล่ ส.ส.งูเห่า พรรคเพื่อไทย เรียกร้องลาออก-จัดเลือกตั้งใหม่(ชมคลิป)