เอาคืน! หลังแปรพักตร์งูเห่า ศรีนวล อ่วม!โดนไล่ที่ ยกเลิกสัญญาเช่าตึก เตรียมวางโลง-เผาหุ่น

เมื่อวันที่ 20 ธันวาคม 2562 รายงานข่าวแจ้งว่า น.ส.ศรีนวล บุญลือ ส.ส.เชียงใหม่ ที่ถูกขับออกจากพรรคอนาคตใหม่ เดินทางมาถึงสถานที่จัดเลี้ยง ส.ส.พรรคร่วมรัฐบาล โดยมีสีหน้ายิ้มแย้ม และเดินไปรวมตัวกับ ส.ส.พรรคภูมิใจไทย ที่ห้องรับรอง ก่อนเดินไปที่อาคารจัดเลี้ยง เพื่อพบปะ ส.ส.พรรคร่วมรัฐบาลอื่นๆ ทั้งที่ช่วงบ่ายที่รัฐสภา เกียกกาย น.ส.ศรีนวลบอกกับผู้สื่อข่าวว่า จะไม่เดินทางมาร่วมงานเลี้ยงในช่วงค่ำนั้น ปรากฏว่าพฤติกรรมตั้งแต่หลังจากที่ น.ส.ศรีนวล ถูกขับออกจาพรรคอนาคตใหม่นั้น ได้สร้างความไม่พอใจต่อคนในพื้นที่ จ.เชียงใหม่ เป็นอย่างมาก โดยได้มีการเปิดเผยว่า เจ้าของผู้ให้ น.ส.ศรีนวล เช่าสำนักงานนั้นได้ทำการยกเลิกสัญญาเช่าเป็นที่ทำการพรรคทันที และได้เอาป้าย “ให้เช่า” มาติดตั้งไว้เพื่อเป็นการประจานและแสดงความไม่พอใจ ซึ่งเจ้าของสถานที่ให้เช่านั้นให้เหตุผลว่า รับไม่ได้กับพฤติกรรมดังกล่าวของ น.ส.ศรีนวล

ซึ่งเดิมที่นั้น เจ้าของสถานที่ให้ น.ส.ศรีนวลเช่า โดยไม่ได้ทำสัญญาใดๆ เนื่องจากว่ามีความชื่นชอบในตัวของนายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ พรรคอนาคตใหม่ และอยากจะช่วย น.ส.ศรีนวล ในการเลือกตั้งรอบที่ผ่านมา จึงอยากจะสนับสนุน โดยนอกจากให้เช่าแล้ว ยังทำสำนักงาน และสร้างห้องรับรอง รวมถึงป้ายก็ทำให้โดยไม่หวังสิ่งใดตอบแทน

ส่วนความเคลื่อนไหวของชาวบ้านในพื้นที่ และชาว จ.เชียงใหม่ เพิ่มเติม ได้มีการแจ้งกันในโลกออนไลน์และเฟซบุ๊กว่า ช่วงบ่ายวันที่ 20 ธ.ค. จะนัดรวมตัวกันวางโลงศพและเผาหุ่น น.ส.ศรีนวล ที่ศูนย์ประสานงานเชียงใหม่ เขต 8 เพื่อเป็นการแสดงออกเชิงสัญลักษณ์และแสดงความไม่พอใจ น.ส.ศรีนวล นอกจากนี้ ในวันที่ 12 ม.ค.2563 ยังนัดรวมตัวกันจัดกิจกรรม วิ่งไล่ป้าศรีนวล อีกด้วย

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon