เมียพาชู้นอนฉลองปีใหม่ ผัวกลับเร็วเจอจังๆ คว้ามีดแทงไม่ยั้งสาหัสทั้งคู่

เมียพาชู้นอนฉลองปีใหม่ ผัวกลับเร็วเจอจังๆ คว้ามีดแทงไม่ยั้งสาหัสทั้งคู่

เมื่อวันที่ 31 ธันวาคม พ.ต.ท.สมเกียรติ คำสุวรรณ สารวัตรสอบสวน สภ.หาดใหญ่ ได้รับแจ้งมีคนถูกแทงได้รับบาดเจ็บสาหัส ที่ซอฟเทลแมนชั่น ห้อง 604 ซอย 15 ถนนรัตนอุทิศ เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ จึงลงพื้นที่ตรวจสอบพร้อมกับหน่วยกู้ชีพมิตรภาพสามัคคีทงเซียเซี่ยงตึ๊งหาดใหญ่ และชุดสืบสวน สภ.หาดใหญ่

ที่เกิดเหตุพบผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวนสองราย รายแรกเป็นหญิง ทราบชื่อ น.ส.นัจ จันทร์ชื่น ชาว ต.ท่าบอน อ.ระโนด จ.สงขลา ได้รับบาดเจ็บโดนของมีคมเป็นแผลฉกรรจ์บริเวณต้นแขนทั้งสองข้าง และมีบาดแผลบริเวณใต้คางยาวประมาณ 10 ซม. บาดเจ็บสาหัส รายที่สองเป็นชาย ทราบชื่อ นายวรพงศ์ รงหนู อายุ 33 ปี ชาว อ.นาหม่อม จ.สงขลา ได้รับบาดเจ็บโดนของมีคมบริเวณหน้าท้องซ้าย ราวนมซ้ายใกล้กับหัวใจ ต้นแขนซ้าย และแขนขวาล่าง ได้รับบาดเจ็บสาหัสเช่นกัน เจ้าหน้าที่กู้ภัยปฐมพยาบาลและเร่งนำตัวผู้ได้รับบาดเจ็บทั้งสองคนส่งโรงพยาบาลหาดใหญ่ ส่วนสภาพห้องพักที่เกิดเหตุมีรอยเลือดกระจายอยู่เต็มที่นอน และบริเวณพื้นห้อง

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ผู้ก่อเหตุทราบว่าเป็นสามีของฝ่ายหญิง โดยก่อนหน้านี้ได้บอกกับภรรยาว่าจะกลับบ้านในช่วงเทศกาลปีใหม่ 2-3 วัน แต่เมื่อเช้าได้กลับมาที่ห้องพักพบภรรยาพาชายอื่นมานอนฉลองคืนส่งท้ายปีอยู่บนเตียงนอน จึงใช้อาวุธมีดแทงทั้งสองฝ่ายอาการสาหัส หลังก่อเหตุขับรถเก๋งฮอนด้า ซิตี้ สีเทา หลบหนีไปพร้อมด้วยอาวุธมีดที่ใช้ก่อเหตุ
ขณะนี้ทางชุดสืบสวนจะตรวจสอบกล้องวงจรปิดภายในหอพักและเส้นทางที่คนร้ายใช้หลบหนี และสอบสวนผู้ได้รับบาดเจ็บอย่างละเอียดอีกครั้งเพื่อเร่งติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘โฆษกพปชร.’ อวยพรปีใหม่ มั่นใจ ‘บิ๊กตู่’ จะพาประเทศเดินหน้า วอนทุกฝ่ายลดขัดแย้ง
บทความถัดไปอากาศหนาวดึงนทท.นับหมื่นแห่ชมทะเลหมอกภูชี้ฟ้า(ชมคลิป)