สาวหัวหินผวา โรคจิตสำเร็จความใคร่ กกน.ที่ตากไว้ ก่อนทิ้งข้อความสุดลามก

ภาพประกอบ

สาวสปาหัวหินผวาโรคจิตเขียนข้อความอนาจารบนกางเกงในหน้าหอพัก

เมื่อวันที่ 2 มกราคม มีรายงานว่ามีผู้ใช้เฟซบุ๊ก Pin Na Ka Petchsri โพสต์ภาพชุดชั้นในมีข้อความลามกอนาจาร และข้อความในเพจ “พลเมืองในนครหัวหินครับ” ที่มีสมาชิก 1.1 แสนราย ระบุว่า รบกวนช่วยบอกหนูหน่อยค่ะ ตากฝ้าไว้หน้าบ้านแล้วเจอแบบนี้ต้องทำอย่างไรดี ผู้หญิงอยู่ยากขึ้นทุกวัน เตือนภัยภัยค่ะ ทำให้มีผู้เข้ามาแสดงความเห็นจำนวนมาก

โดยผู้ใช้ชื่อ พนิดา ส้มเพชร ระบุว่า ทีหลังลองเอาน้ำปลาร้าหรือกะปิป้ายไว้ที่ กกน. แล้วลองเอาไปตากไว้ใหม่นะคะ ทีหลังมันคงไม่กล้ามายุ่งอีก ปลอดภัยแน่ ขณะที่ผู้ใช้ชื่อ tan karun โพสต์ระบุว่า น้องที่รู้จักเจอขโมยบ่อยๆ ผมเลยแนะนำให้เอาหมามุ่ยไปใส่กางเกงในแล้วเอาไปตาก เวลามันดมจะได้คันทั้งหน้าซักเสร็จ ก็เอาไปคลุกหมามุ่ยเลยเยอะๆ

จากการสอบถามผู้โพสต์ทราบชื่อ น.ส.กีเพชร เพชรศรี อายุ 30 ปี พนักงานสปาแห่งหนึ่งในเขตเทศบาลหัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ เปิดเผยว่า ได้เช่าหอพักอาศัยที่บ้านหัวดอน ชุมชนตะเกียบ ก่อนเกิดเหตุได้ตากชุดชั้นในไว้หน้าบ้าน แต่ช่วงเช้าที่ผ่านมา เมื่อจะนำไปสวมใส่ก่อนไปทำงานพบข้อความเขียนไว้มีลักษณะอนาจาร ล่าสุดได้ให้เจ้าของหอพักตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด เพื่อเป็นหลักฐานแจ้งความดำเนินคดี เนื่องจากการทำดังกล่าวเข้าข่ายโรคจิตถือเป็นการคุกคามทางเพศ และอาจจะมีปัญหาความไม่ปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน เนื่องจากสามีไปทำงานต่างจังหวัด

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้สกู๊ปพิเศษต้อนรับปีใหม่ : เปิดปฏิทินกีฬาไทย-เทศ2020 จับตามหกรรมใหญ่ ‘โอลิมปิก-ยูโร’
บทความถัดไปกรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ เตรียมเสด็จพระราชดำเนินพระราชทานปริญญาบัตร ม.เชียงใหม่