นุชว่าไง เซ็นทรัลเวิลด์ ขอโทษ แจงเหตุตัดโชว์ ‘เป๊ก ผลิตโชค’ งานคืนเคาต์ดาวน์

ภาพเพจ CentralWorld

นุชว่าไง เซ็นทรัลเวิลด์ ขอโทษ แจงเหตุตัดโชว์ ‘เป๊ก ผลิตโชค’ งานคืนเคาต์ดาวน์

เป็นปมร้อนปมดราม่าขึ้นในงานคืนเคาต์ดาวน์ เมื่อเพจเฟซบุ๊กของศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โพสต์ขอโทษแฟนคลับของนักร้องดัง “เป๊ก ผลิตโชค” และผู้เข้าร่วมงานนับถอยหลังเข้าสู่ปีใหม่ 2563 โดยยอมรับเป็นผู้สั่งให้ตัดโชว์ของเป็ก ออกจากตารางงานในวินาทีสุดท้าย โดยไม่แจ้งให้แฟนคลับทราบก่อน

โดยเพจ CentralWorld ระบุว่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ขออภัยเป็นอย่างสูง จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นด้วยข้อจำกัด ของเวลาในการจัดการแสดง ที่มีความจำเป็นต้องเข้าสู่การนับถอยหลังเข้าสู่ปี 2020 พร้อมกันกับคนไทยทั่วประเทศ ทางศูนย์การค้าฯ จึงมีความจำเป็นต้องตัดลดการแสดงของ AIS ในช่วงสุดท้าย ซึ่งเป็นการโชว์ของคุณเป๊ก ผลิตโชคออก ก่อนช่วง Countdown ทางศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์รู้สึกเสียใจอย่างยิ่งกับสิ่งที่เกิดขึ้น และขออภัยต่อแฟนคลับทุกท่านเป็นอย่างยิ่ง

ศูนย์การค้าฯ ไม่ได้นิ่งนอนใจ และขอน้อมรับความผิดพลาดนี้ พร้อมรับฟังทุกข้อเสนอแนะติชมของทุกท่านเพื่อนำไปปรับปรุง และเราพยายามอย่างเต็มที่ที่จะจัดงานสำหรับแฟนคลับให้ได้ดียิ่งขึ้นในโอกาสต่อไป ขออภัยที่ตอบล่าช้า และขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงมา ณ โอกาสนี้ ขอแสดงความนับถือ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

Advertisement

 

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image