ของขวัญ เซอร์ไพรส์ได้ทุกวัน

ของขวัญ เซอร์ไพรส์ได้ทุกวัน

 

ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข “ลอฟท์” ไลฟ์สไตล์ช็อปชื่อดังจากญี่ปุ่น ยกขบวนพาเหรดมหกรรมของขวัญมากมาย กับแคมเปญ “Loft The World of Ultimate Gift” ช้อปของขวัญส่งความสุข เติมความสนุกในปี 2020 ทั้งสเตชั่นเนอรี่ สินค้าไอที ของตกแต่งบ้าน และแอ๊กเซสซารี สินค้าเพื่อสุขภาพและความงาม รวมทั้งสินค้านวัตกรรม ตั้งแต่วันนี้ถึง 15 มกราคม 2563 ณ ร้านลอฟท์ ชั้น 2 สยามดิสคัฟเวอรี่, ชั้น 3 ไอคอนสยาม, ชั้น 1 เมกาบางนา และชั้น 2 พาราไดซ์พาร์ค

เริ่มที่ของขวัญสำหรับคุณผู้ชาย พลาดไม่ได้กับอุปกรณ์ไอทีต่างๆ อาทิ “หูฟังแบรนด์คุณภาพ Urbanista Berlin” หลากหลายรุ่นให้เลือกมากมาย, เอาใจคนรักการถ่ายรูปด้วยมือถือสมาร์ทโฟน เพิ่มฟังก์ชั่นชิคๆ ด้วย “ชุดเลนส์สมาร์ทโฟน MOMAX X-Lens Pro 4 in 1 Premium lens kit” ดีไซน์หรูหราสุดล้ำ เลนส์ที่จะทำให้การถ่ายรูปสวยคมชัดยิ่งขึ้นเปรียบดั่งกล้อง DSLR เป็นต้น

มาถึงของขวัญสำหรับผู้หญิงกันบ้าง อาทิ “ตู้เย็นมินิ” ที่สาวๆ ต้องร้องว้าว เหมาะสำหรับใส่สกินแคร์ มีขนาดกะทัดรัด ประหยัดไฟ สามารถทำความเย็นได้ตั้งแต่ 5-15 องศาเลยทีเดียว เสียบกับปลั๊กในบ้าน หรือในรถยนต์ก็ได้, ไอเท็มความสวยความงามอย่าง “ที่มาส์กหน้าเรียว” “แผ่นมาส์กปากและใต้ตา” ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น สดใสให้กับสาวๆ ได้เป็นอย่างดี ฯลฯ

ความพิเศษไม่หมดเท่านี้ กับของขวัญ Only@Loft ที่มีเฉพาะที่ลอฟท์เท่านั้น ไม่ว่าจะเป็น ผองเพื่อนสุดน่ารัก จาก AIUEO” แบรนด์สุดคิ้วต์จากเมืองเกียวโต ประเทศญี่ปุ่น หรือเรียกง่ายๆ ว่า “อะอิอุเอะโอะ” คืออักษรห้าตัวแรกในภาษาญี่ปุ่น เป็นไอเท็มสุดแฮปปี้ที่ห้ามพลาดจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นสมุดโน้ต กระดาษโน้ต อุปกรณ์เครื่องเขียนมากมาย และของขวัญอื่นๆ อีกมากมาย

มอบความสุขต้อนรับปีใหม่

ไดอารี่ส่งตรงจากญี่ปุ่น
ไดอารี่ส่งตรงจากญี่ปุ่น
ตุ๊กตา Sonny Angel ยอดฮิต
ตุ๊กตา Sonny Angel ยอดฮิต
Power Bank
Power Bank
กล้องโพลารอยด์
กล้องโพลารอยด์
ตู้เย็นมินิ
ตู้เย็นมินิ
ลำโพง Divoom Speaker
ลำโพง Divoom Speaker

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon