ตร.รวบ 7 ผู้ต้องหา ยิงถล่มรถเจ้าของอู่ตรังเสียชีวิต แยกสอบเข้ม เร่งไล่ล่า 1 คนที่หลบหนี

ตร.รวบ 7 ผู้ต้องหา ยิงถล่มรถเจ้าของอู่ตรังเสียชีวิต แยกสอบเข้ม เร่งไล่ล่า 1 คนที่หลบหนี

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 12 ธันวาคม ที่กองกำกับการตำรวจภูธรจังหวัดตรัง ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  พล.ต.ท.รณศิลป์ ภู่สาระ ผบช.ภ.9, พล.ต.โชติ ชัยชมพู รอง ผบช.ภ.9, พล.ต.ต. จิรภพ ภูริเดช ผบก.ป., พล.ต.ต ศุภวัฒน์ ทับเคลียว ผบก.สส.ภ.9, พล.ต.ต.ถาวร แสงฤทธิ์ ผบก.ภจว.ตรัง และ พ.ต.อ. สิทธินันท์ สังฆพันธุ์ รอง ผกก.ภ.จว.ตรัง นำตัว 7 ผู้ต้องหายิงถล่มรถเจ้าของอู่เสียชีวิตแยกควบคุมและสอบสวน

(อ่านเพิ่มเติม ตร.แถลงจับ ‘เพื่อนรัก-คนร้าย’ จ้างวานฆ่าเสี่ยเจ้าของอู่ซ่อมรถตรัง

อ่าน ผบช.ภ.9 เร่งจับคนร้าย ยิงถล่มเสี่ยเจ้าของอู่ซ่อมรถตรังดับอนาถ)

สืบเนื่องจากกรณีที่กลุ่มคนร้ายก่อเหตุใช่อาวุธปืนอาก้ายิงถล่มรถยนต์กระบะสี่ประตู ป้ายทะเบียน กจ-6409 ตรัง โดยมีนายธวัชชัย กลับขันธ์ อายุ 53 ปี เป็นคนขับ ซึ่งกำลังจอดอยู่บริเวณหน้าบ้าน ต.คลองปาง อ.รัษฎา จ.ตรัง ทำให้นายธวัชชัยเสียชีวิตในที่เกิดเหตุทันที โดนสาเหตุมาจากประเด็นเรื่องชู้สาว ที่ผู้ตายมักจะคอยเป็นที่ปรึกษาให้กับภรรยาของนายจิราวุธ หรือ โกยัง ศรีวิรัตน์(ผู้จ้างวาน) ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจ ภ.9 ได้ร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ บก.ป รวบรวมพยานหลักฐานเพื่อติดตามคนร้ายและขออนุมัติศาลขอหมายจับและผู้ร่วมขบวนรวมทั้งสิ้น 6 คน พร้อมของกลาง นายจิราวุธ หรือ โกยัง ศรีวิรัตน์ (เป็นผู้จ้างวาน) จับกุมได้บริเวณบ้านพักในพื้นที่ ต.คลองปาง อ.รัษฎา จ.ตรัง โทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง นายชัชชัย หรือไก่ วงค์ใหญ่ (เป็นผู้ชี้เป้า ) จับกุมได้ที่บริเวณบ้านพักในพื้นที่ ต.คลองปาง อ.รัษฎา จ.ตรัง พร้อมเสื้อยืดคอกลม 1 ตัว นายปรานต์ วงศ์พิพันธ์(เป็นผู้รับงาน/จัดหาทีมงาน/สั่งการ) จับกุมได้ที่บริเวณบ้านพักในพื้นที่ ต.ปากพูน อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช พร้อม โทรศัพท์ยี่ห้อ OPPO A 55 จำนวน 1 เครื่อง เสื้อโปโลสีเขียว 1 ตัว รองเท้าผ้าใบ 1 คู่

นายสุชาติ จิตติศักดิ์(เป็นผู้รับงาน/จัดหาทีมงาน/สั่งการ) จับกุมได้ที่บริเวณบ้านพักในพื้นที่ ต.สิชล จ.นครศรีธรรมราช พร้อม อาวุธปืนลูกโม่ colt.357 จำนวน 1 กระบอก พร้อมกระสุนปืน(มีทะเบียน) อาวุธปืนออโตKimber 11 มม. 1 กระบอก พร้อมเครื่องกระสุน(มีทะเบียน) สมุดบัญชีธนาคารกรุงเทพ 1 เล่ม นายปิยะวัฒน์ จิตติศักดิ์(มือปืน) จับกุมได้ที่บ้านพักในพื้นที่ ต.นาหมอบุญ อ.จุฬาภรณ์ จ.นครศรีธรรมราช พร้อม อาวุธปืนยาว bmo mod 581 antomatig ลูกกรด .22 มม. 1 กระบอก ติดลำกล้อง BSA ไม่มีทะเบียน กระสุนปืน .22 จำนวน 5 นัด แม็กกาซีนปืน .22 จำนวน 1 แม็กกาซีน กระสุนปืนขนาด .38 จำนวน 2 นัด โทรศัพท์มือถือ จำนวน 1 เครื่อง บัตรเอทีเอ็มเดบิต จำนวน 3 ใบ

นายธนเดช เอียดปราบ (ผู้ขับรถให้มือปีน) จับกุมได้บริเวณบ้านพักในพื้นที่ ต.ถ้ำใหญ่ อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช พร้อม โทรศัพท์มือถือยี่ห้อ HUAWEL 1 เครื่อง รนยนต์กระบะหมายเลขทะเบียน กล 2376 นครศรีธรรมราช 1 คัน เสื่อยีนส์ 1 ตัว เสื้อคอกลม 1 ตัว และนายเอกรัตน์ เป็นมือปืน ซึ่งได้มีการสารภาพแล้ว 3 คน

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้น้ำตาท่วม! ตบสาวไทยพ่ายเกาหลีใต้ 0-3 ฝันสลายชวดลุยโอลิมปิก 2020
บทความถัดไปปากน้ำโพหวิดปะทะกิจกรรมวิ่งไล่ลุง ตร.อ้างพรบ.ชุมนุม สั่งห้ามจัดกิจกรรม แกนนำฮึดสู้ไม่ยอม