ชายนอกใจมีหญิงใหม่ กลับมาง้ออดีตแฟนไม่สำเร็จ ชักปืนยิงดับคู่

ชายนอกใจมีหญิงใหม่ กลับมาง้ออดีตแฟนไม่สำเร็จ ชักปืนยิงดับคู่

เมื่อวันที่ 12 มกราคม พ.ต.ท. วิศิษฏ์ ศรีโสภา สว.(สอบสวน) สภ.เมืองชัยนาท รับแจ้งเหตุยิงกันตายที่หมู่ 4 ต.บ้านกล้วย อำเภอเมือง จังหวัดชัยนาท รุดตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่อาสาสมัครร่วมกตัญญูจังหวัดชัยนาท และแพทย์เวรโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านครึ่งไม้ครึ่งปูนยกสูง ภายในห้องพบศพชายหญิง อยู่ในสภาพนอนใกล้กันบนที่นอน จากการตรวจสอบผู้ชายชื่อนายนายสุพจน์ วงษ์วิลัย อายุ 44 ปี อยู่ ต.วังม่วง อำเภอวังม่วง จังหวัดสระบุรี สวมเสื้อยืดสีเทา กางเกงบ็อกเซอร์สีขาวพิมพ์ลาย สภาพศพถูกอาวุธปืนยิงเข้าขมับขวา ข้างกันพบ น.ส.อัญชลี ศรีวิชัย อายุ 48 ปี อยู่ตำบลบ้านกล้วย อำเภอเมือง ชัยนาท สวมเสื้อยืดสีดำ ใส่กางเกงขาสั้นสีขาวลายสลับดำ สภาพศพนอนคว่ำ ถูกอาวุธปืนยิงเข้าที่ขมับด้านซ้าย

ระหว่างศพพบอาวุธปืนขนาด .38 ตกอยู่ ภายในรังเพลิงมีกระสุนครบ ถูกใช้ไปจำนวน 2 นัด จากการชันสูตรพลิกศพคาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 6 ชั่วโมง ทางเจ้าหน้าที่จึงนำศพส่งต่อ โรงพยาบาลสวรรค์ประชารักษ์ เพื่อทำการหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป

ด้าน น.ส.อรพิน ศรีวิชัย 31 ปี ญาติของน.ส.อัญชลี ที่เสียชีวิต เปิดเผยว่า ตนอยู่ที่ห้องพักแล้วป้า ซึ่งเป็นแม่ของน.ส.อัญชลี โทรมาตอน 5 โมงเย็น ว่าให้ดูพี่หน่อย ติดต่อไม่ได้เลยตั้งแต่เช้า โทรศัพท์ก็ปิดเครื่อง จึงให้แฟนปีนรั้วเข้ามาดู เห็นว่าประตูล็อคจึงเอามือปลดล็อค ก็พบว่าเป็นศพแล้ว ซึ่งตัวผู้ชายที่ก่อเหตุยิงพี่สาวแล้วยิงตัวเองตายนั้น ทำงานเป็นช่างซ่อมตู้น้ำหยอดเหรียญที่จังหวัดสระบุรี เป็นแฟนของพี่สาวที่ทำงานเป็นหมอนวดกดเส้นตามบ้าน คบกันอยู่นาน 5 ปี แต่เลิกไปได้ ประมาณ 3 เดือน เพราะฝ่ายชายไปมีผู้หญิงใหม่ แต่มาวันนี้คาดว่าน่าจะมาง้อ แต่ง้อไม่สำเร็จเพราะพี่สาวไม่ยอมคืนดีแล้วจึงก่อเหตุสลดดังกล่าวขึ้น

บทความก่อนหน้านี้‘โรเน็กซ์ คิปรูโต้’ ปอดเหล็กเคนยาทุบสถิติโลกวิ่ง 10 กม.
บทความถัดไป‘เบรสชา-สปาล’ แพ้อีก ยังกอดคอจมท้ายตารางกัลโช่