รวบ หนุ่มใหญ่ งัดห้องชิง กกน.สาวร่วม 1,400 ตัว เผย “เป็นสุขที่ได้ทำ”

รวบ หนุ่มใหญ่ งัดห้องชิง กกน.สาวร่วม 1,400 ตัว เผย “เป็นสุขที่ได้ทำ”

เมื่อวันที่ 14 มกราคม พล.ต.ต.พัฒนา เพศยนาวิน ผบก.น.2 ได้รับรายงานจาก พ.ต.ท.ต่อศักดิ์ ปานกลิ่นพุฒ รอง ผกก.ป. รรท.ผกก.สน.ดอนเมือง พร้อมฝ่ายสืบสวน สน.ดอนเมือง ร่วมกันจับกุมนายดนัย รายเวทย์ อายุ 55 ปี พร้อมของกลางกางเกงชั้นในสตรี 3 ลัง นับประมาณ 1,403 ตัว พร้อมอุปกรณ์งัดแงะห้องพัก โดยจับกุมตัวได้บริเวณหลังห้องพัก ตึก C คอนโดมิเนียมแห่งหนึ่ง ถนนวิภาวดีรังสิต(ขาเข้า) แขวงสนามบิน เขตดอนเมือง และบ้านพัก ภายในซอยสุขาภิบาล 5 ซอย 76 แขวงออเงิน เขตสายไหม กทม.

สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 8 มกราคมที่ผ่านมา ตำรวจได้รับแจ้งเหตุลักทรัพย์กางเกงในสตรี บริเวณคอนโดมิเนียมดังกล่าว เมื่อเข้าตรวจสอบพบชายไทย อายุประมาณ 55 ปี สวมเสื้อแขนยาวลายทางยาว สีชมพู นุ่งกางเกงขายาว สีดำ สวมหมวกแก็ป สีแดง ลักษณะต้องสงสัยกำลังยืนสอดมือลอดช่องว่าง ด้านหลังห้องพักไม่ทราบเลขที่ จากนั้นชายคนดังกล่าวได้ดึงเอากางเกงใน สตรี สีดำ จำนวน 3 ตัวออกมาอยู่ในมือข้างขวา เจ้าหน้าที่จึงแสดงตนเข้าจับกุมตัวไว้ได้ ก่อนขยายผลเข้าตรวจสอบบ้านพักชายคนดังกล่าว พบกางเกงในสตรี ชนิดต่างๆจำนวน 3 ลังประมาณ 1,400 ตัวซุกซ่อนอยู่พร้อมอุปกรณ์เครื่องมือหลายรายการ จึงได้ยึดของกลางดังกล่าวไปตรวจสอบขยายผล

จากการสอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่าได้ลักทรัพย์กางเกงชั้นในสตรีจริง และยังเคยก่อเหตุลักษณะนี้มาแล้วหลายครั้งจนจำไม่ได้ และยังมีกางเกงในสตรีที่ใช้แล้วอีกจำนวนมากที่เก็บสะสมไว้ เพื่อใช้สูดดม และช่วยตัวเองสำเร็จความใคร่ เป็นความชอบที่ทำแล้วมีความสุข

พ.ต.ท.ปรัชญา เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบประวัติพบว่าผู้ต้องหาเคยถูกจับกุมในข้อหาลักทรัพย์ในเคหะสถานในเวลากลางคืน พื้นที่จังหวัดนครสวรรค์ ปี 2553 ก่อเหตุลักทรัพย์ในพื้นที่สน.ทุ่งมหาเมฆ ปลายปี 2554 และก่อเหตุอีกครั้งในพื้นที่สน.พลับพลาไชย 1 แต่ผู้ต้องหาประกันตัวและได้หลบหนี จากนั้นในปี 2555 ได้ก่อเหตุลักทรัพย์ในพื้นที่สน.ดอนเมือง อีก 2 คดี และถูกจับกุมดำเนินคดี พร้อมของกลาง อุปกรณ์งัดแงะ และชุดชั้นในสตรีจำนวนกว่า 5,000 ตัว โดยศาลสั่งจำคุก 5 ปี 8 เดือน และเพิ่งพ้นโทษออกมาเมื่อปลายปี 61 และกลับมาก่อเหตุลักทรัพย์ซ้ำอีก จนถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมในที่สุด

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ท่านคิดว่า กิจกรรม “วิ่งไล่ลุง” และ “วิ่งเชียร์ลุง” เป็นจุดเริ่มต้นของความขัดแย้งหรือไม่
บทความถัดไปแก๊งโจ๋หัวร้อนขี่ จยย.ไล่ยิงคนอื่น โชคดีหนีซุกป่าหลังร้านอาหาร-เจ้าของร้านถือปืนห้าม หวั่นครอบครัวเจอลูกหลง