ร่วมยินดี ชายแต่งชาย หลังปลูกต้นรัก 2 ปี โชว์จูบปากกลางงานวิวาห์

ร่วมยินดี ชายแต่งชาย หลังปลูกต้นรัก 2 ปี โชว์จูบปากกลางงานวิวาห์

เมื่อเวลา 09.09 น. วันที่ 14 มกราคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่บ้านหลังหนึ่ง หมู่ 3 บ้านดงประโดก ต.สมอแข อ.เมือง จ.พิษณุโลก ได้มีพิธีมงคลสมรสซึ่งเป็นที่ฮือฮาอย่างมาก ระหว่างนายนฤเบศร์ เอี่ยมสาย หรือต้าร์ อายุ 28 ปี เจ้าบ่าว และนายธนธรณ์ น้อยโต หรือไอซ์ อายุ 28 ปี เจ้าสาว ซึ่งทั้งคู่เป็นชาว จ.พิษณุโลก ท่ามกลางบรรดาแขกเหรื่อ เพื่อนสนิท และญาติผู้ใหญ่ที่เคารพนับถือ เดินทางมาร่วมงานเป็นสักขีพยานและแสดงความยินดีกับคู่บ่าวสาวกันเป็นจำนวนมาก

ตั้งแต่ขบวนพิธีแห่ขันหมากโดยมีรถยนต์เปิดเครื่องเสียงนำหน้า เพื่อนเจ้าบ่าวเจ้าสาวเต้นอยู่ท้ายรถกันอย่างสุดเหวี่ยง จากนั้นได้มีพิธีผ่านประตูเงิน ประตูทอง มอบสินสอดเป็นสร้อยคอทองคำน้ำหนัก 1 บาท แหวนทองคำขาวฝังเพชรขนาด 0.5 กะรัต จำนวน 2 วง พร้อมพิธีผูกข้อไม้ข้อมืออวยพรจากผู้ที่มาร่วมงาน ก่อนจะโชว์หวานด้วยการจูบปากกันอย่างดูดดื่ม สุดท้ายเจ้าภาพได้เลี้ยงอาหารแบบบุฟเฟต์ให้กับแขกได้กินกันอย่างอิ่มหมีพีมัน บรรยากาศสุดชื่นมื่นเป็นไปด้วยดี

ด้านนายนฤเบศร์ เจ้าบ่าว และนายธนธรณ์ เจ้าสาว เปิดเผยเรื่องราวความรักของทั้งคู่ว่า พวกตนเริ่มจากรู้จักกันตั้งแต่ไปเที่ยวสถานบันเทิงแห่งหนึ่งใน จ.พิษณุโลก พูดคุยถูกคอกันเข้ากันได้ดี จึงคบหาดูใจกันมาเป็นระยะเวลาถึง 2 ปี ก่อนจะตัดสินใจใช้ชีวิตอยู่ร่วมกัน โดยผู้ใหญ่ของทั้งสองฝ่ายก็ทราบเรื่องมาโดยตลอด ถึงแม้จะเป็นความรักระหว่างเพศเดียวกันก็ไม่เคยกีดกัน เพราะปัจจุบันความรักระหว่างชายกับชายก็เปิดกว้างมากขึ้น สังคมเริ่มยอมรับได้ แต่ก็อยู่ที่มุมมองของแต่ละตัวบุคคลด้วย เรารักกันไม่ได้ไปทำให้ใครเดือดร้อน ต่อจากนี้หลังจากแต่งงานแล้วก็จะตั้งใจทำงานเก็บเงินไว้สร้างครอบครัว สร้างอนาคตกันต่อไป คู่บ่าวสาวกล่าวทิ้งท้าย

บทความก่อนหน้านี้ฟอร์ดจับมือ‘แมคโดนัลด์’แปรรูป ‘เยื่อกาแฟ’เป็น‘ชิ้นส่วนรถยนต์’
บทความถัดไป‘ชาติไทยพัฒนา’ ร่อนแถลงการณ์ชี้แจง ปมเงินกู้ยืมพรรค