ตัดแล้ว!! หนุ่มใช้ท่อเหล็กช่วยตัวเอง โชคร้ายติดคา 5 วัน

กรณีเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่มไทรโพสต์เหตุการณ์อุทาหรณ์หนุ่มนำท่อไปสวมอวัยวะเพศเพื่อสำเร็จความไคร่ แต่ปรากฏว่า ไม่สามารถเอาท่อออกได้ โดยใส่ค้างไว้ถึง 5 กว่ากว่าจะไปแพทย์เพื่อให้ช่วยเอาออกนั้น

อ่าน : โอ๊ย โอ๊ย หนุ่มวัย 21 อุตริช่วยตัวเองด้วยท่อเหล็ก ติดแน่นแข็งเป๊ก สุดท้ายต้องตัดทิ้ง!

ความคืบหน้าเมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 14 ม.ค. ที่มูลนิธิร่มไทร นายจิรายุ โรจรัตน์ อายุ 22 ปี หน่วยกู้ชีพ มูลนิธิร่มไทร ได้เปิดเผยว่า ช่วงค่ำวันที่ 12 ม.ค. ตนได้รับแจ้งเหตุจากโรงพยาบาลนพรัตน์ แจ้งว่ามีผู้ป่วยชายอายุ 21 ปี มีท่อติดอยู่ที่อวัยวะเพศชาย นาน 5 วัน จึงไปตรวจสอบพบว่าเป็นท่ออะลูมิเนียมทรงกลม ความยาวประมาณ 2 นิ้ว ความกว้างประมาณ 6 หุน ความหนาประมาณ 6 หุน ลักษณะท่อเหล็ก จากนั้นก็มีการวางแผนการตัดเพื่อให้ผู้ป่วยบาดเจ็บน้อยสุด ซึ่งต้องใช้อุปกรณ์ที่ใช้ลักษณะตัดแหวน และใช้ใบเจียรเหล็กขนาดเล็ก ปกติถ้าตัดแหวนใช้ใบเดียวตัดไม่ถึง 10 นาที ก็ออกแล้ว

“แต่ท่อเหล็กอันนี้ต้องตัด 2 ด้าน แล้วค่อยง้างออก จึงใช้เวลาตัดนานกว่า 3 ชั่วโมง ซึ่งจากการสอบถามพยาบาลล่าสุดเมื่อวันนี้ (14 ม.ค.) ได้มีการตัดอวัยวะเพศชายผู้ป่วยออกแล้ว เพราะมีอาการเน่าเสียมากกว่า 90 เปอร์เซ็นต์ จากการสอบผู้ป่วยว่าทำไมจึงนำท่อเหล็กไปใส่ เขาบอกว่าเพื่อต้องการดันทรงอวัยวะเพศโค้งงอ และเขาเคยทำแบบนี้มาก่อนแล้ว แต่ครั้งนั้นเอาออกได้” หน่วยกู้ชีพ มูลนิธิร่มไทรกล่าว

ที่มา : ข่าวสด

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้นายกฯห่วงวิกฤตแล้ง วาง2แนวทางแก้เร่งด่วน บิ๊กป้อม แจงครม.ย้ำสทนช.ช่วยบริหารจัดการ 
บทความถัดไป“บิ๊กตู่” มอบมหาดไทย เดินหน้ามาตรการ ดูแลผู้มีรายได้น้อย แก้ปัญหาความยากจน