สลดวันครู สิ้นผอ.โรงเรียนนักพัฒนากลับจากงาน 16 มกราฯ ชนท้ายสิบล้อดับ

เมื่อเวลา 22.50 น.วันที่ 16 มกราคม ศูนย์วิทยุ สภ.เสวียด อ.ท่าฉาง จ.สุราษฎร์ธานี รับแจ้งเหตุรถเก๋งชนท้ายรถบรรทุกสิบล้อบนถนนทางหลวงเอเชีย 41 ช่วงเนินห้วยเรียน พื้นที่หมู่ 6 ต.เสวียด อ.ท่าฉาง มีผู้ติดอยู่ในรถเก๋งจึงประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยกุศลศรัทธาสุราษฎร์ธานี ตรวจสอบที่เกิดเหตุและช่วยเหลือพบรถเก๋งยี่ห้อเกีย สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน กษ9689 สุราษฎร์ธานี สภาพด้านหน้าพังยับห้องเครื่องยุบถึงห้องโดยสารพบคนขับทราบชื่อนายคมกฤษ ลิ่มสวัสดิ์ อายุ 51 ปี หรือ ผอ.ช้าง เป็นผู้อำนวยการโรงเรียนเขาพนมแบกศึกษา อ.ไชยา จ.สุราษฎร์ธานี ได้รับบาดเจ็บสาหัสติดภายในรถเจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องงัดซากรถนำส่งโรงพยาบาลไชยาและเสียชีวิตในเวลาต่อมา

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า นายคมกฤษ กลับจากงานวันครูที่โรงเรียนกำลังขับรถมุ่งหน้าจะกลับบ้านที่ ต.คลองไทร อ.ท่าฉาง ถึงบริเวณที่เกิดเหตุซึ่งถนนมีสภาพมืดมาก คาดว่า ไม่เห็นท้ายรถบรรทุกสิบล้อที่จอดอยู่หรืออาจจะไม่มีสัญญาณไฟท้ายจนเกิดการชนอย่างจัง และหลังเกิดเหตุบรรทุกสิบล้อได้หายไป ซึ่งตำรวจจะเร่งสอบสวนข้อเท็จจริงต่อไป

ข่าวแจ้งว่า นายคมกฤษ เคยดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลจังหวัดสุราษฎร์ธานี เพิ่งได้รับแต่งตั้งเป็นผู้อำนวยการโรงเรียนเขาพนมแบก เมื่อปี 2562 เป็นนักบริหารการศึกษารุ่นใหม่และเป็นครูนักพัฒนาตัวอย่างได้รับรางวัลจำนวนมาก รวมทั้งเป็นที่รักของบรรดาครูและผู้ปกครองด้วยความเสียดายบุคลากรฝีมือดีเป็นอย่างยิ่ง

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ผ่าดวง’กรณ์ จาติกวณิช’บารมียังไม่ถึงหัวหน้าพรรคใหม่ ชี้จังหวะเข้าเคราะห์ หลังเมษาได้ตำแหน่งใหม่
บทความถัดไปเห็นด้วยหรือไม่สร้าง”สะพานจันทร์โอชา” ข้ามเกาะสมุย