‘ตีนแมว’ งัดบ้านเจ้าของขายอปุกรณ์ช่าง เจ้าของบ้านเจอต่อสู้กัน ก่อนกระโดดหนีลงคลองหนีลอยนวล

‘ตีนแมว’ งัดบ้านเจ้าของขายอปุกรณ์ช่าง เจ้าของบ้านเจอต่อสู้กัน ก่อนกระโดดหนีลงคลองหนีลอยนวล

เมื่อวันที่ 19 มกราคม  เจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน9 เข้าตรวจสอบเก็บหลักฐานภายในบ้านเลขที่ 114/4  อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา เป็นบ้านของ นายสำเร็จ รัตนอรุณ อายุ 36 ปี เจ้าของร้านแม่เศรษฐี จำหน่ายอุปกรณ์ช่าง หลังจากที่เกิดเหตุคนร้ายเป็นชายสูงวัยอายุประมาณ 50 ปี งัดหน้าต่างบ้านพักซึ่งเป็นบ้านชั้นเดียวเข้าไปรื้อค้นขโมยทรัพย์สินและของมีค่าภายในบ้าน เมื่อเวลา 03.00 น.วันที่ 18 มกราคมที่ผ่านมา ได้เงินประมาณ 10,000 บาท ทั้งธนบัตรและเหรียญ

นายสำเร็จ กล่าวว่าว่า ช่วงเกิดเหตุได้ยินเสียงผิดปกติจึงตื่นขึ้นมาดูและเผชิญหน้ากับคนร้าย จึงได้เกิดกอดรัดฟัดเหวี่ยงกันขึ้น จนประตูกระจกหน้าบ้านพัง และคนร้ายได้วิ่งหนีลงคลอง และตนก็ยังคงวิ่งตามและกระโดดลงไปในคลองเพื่อจับคนร้าย กอดรัดฟัดเหวี่ยงขึ้นในคลองเกือบ 20 นาที

“คนร้ายเสื้อผ้าหลุดลุ่ยร่างกายเปลือยเปล่า แต่สามารถว่ายน้ำหนีข้ามฝั่งไปได้ ได้ทิ้งหลักฐานสำคัญทั้งเสื้อผ้าและกระเป๋าซึ่งมีบัตรประชาชนไว้ด้วย เชื่อว่าน่าจะเป็นบัตรของคนร้ายซึ่งทราบชื่อแล้ว กระบอกใส่เงินที่ขโมยไปก็ตกอยู่ในคลองด้วยเอาไปไม่ได้แม้แต่บาทเดียว ก่อนที่คนร้ายจะงัดบ้านตนประมาณ 01.00 น. ได้เข้าไปในร้านเหล็กอุดมซึ่งเป็นร้านรับซื้อของเก่าที่อยู่ในพื้นที่หมู่1 เช่นกัน ซึ่งมีภาพจากกล้องวงจรปิดของร้านของก่อเหตุ แต่เจ้าของร้านมาเห็นและวิ่งหนีจากนั้นก็มางัดบ้านตน” นายสำเร็จกล่าว

นายสำเร็จ กล่าวต่อว่าว่า คนร้ายน่าจะเป็นคนเดียวกับที่เคยงัดบ้านตนเมื่อปลายปีที่แล้ว ได้เงินสดไปประมาณ 5,000 บาท และกลับมาก่อเหตุซ้ำ

ด้าน พ.ต.ท.ชัยพงษ์ ธรรมสุรินทร์ สารวัตรสอบสวน สภ.คอหงส์ เจ้าของคดีเตรียมรวบรวมหลักฐานเพื่อออกหมายจับคนร้ายรายนี้ได้

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘วาร์ดี้’พลาดโทษ! ‘จิ้งจอกสยาม’ นำก่อนพ่าย ‘เบิร์นลีย์’ 1-2 ตามหลัง ‘หงส์แดง’ ห่างไกล
บทความถัดไป‘นักวิชาการ’ หวั่น ดีลเทรดวอร์ทำบาทแข็งโป๊ก ส่งออกช้ำหนักไม่กระเตื้อง