ผช.ผบ.ตร.การันตี จับโจรปล้นทองลพบุรีได้แน่

เมื่อวันที่ 21 มกราคม 2563 พลตำรวจโท​ วิษณุ​ ปราสาท​ทองโอสถ​ ผู้ช่วย​ ผบ.ตร. ได้เดินทางมาที่สถานีตำรวจท่องเที่ยวลพบุรี เพื่อมาให้กำลังใจ และฟังสรุปความคืบหน้าของคดีโจร ปล้นร้านทองที่ห้างโรบินสันจังหวัดลพบุรี เหตุเมื่อวันที่ 9 มกราคม 2563

ผู้ช่วยผบ.ตร.กล่าวว่า วันนี้มาทำการบ้านและเป็นกำลังใจให้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนคดีปล้นร้านทองในห้างโรบินสันจังหวัดลพบุรีตามที่ผบตร. ให้การบ้านไว้

เมื่อถามว่าที่จับผู้ต้องสงสัยที่จังหวัดเชียงรายไว้ ขณะนี้ได้ปล่อยตัวไปแล้วหรือไม่ ผู้ช่วยผบตร. ตอบเพียงว่าไม่ทราบเรื่องนี้ ขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ได้ติดตามทุกช่องทางของคนร้ายและได้เก็บรวบรวมพยานหลักฐานเป็นที่น่าพอใจ พร้อมกับมีความคืบหน้าทางคดีน่าพอใจด้วย อย่างไรก็แล้วแต่ทางเราก็ยังอยากจะได้ข้อมูลจากประชาชนที่จะแจ้งเบาะแสมายังเจ้าหน้าที่ตำรวจ หรือสังเกตว่าชายคนนี้ลักษณะแบบนี้อยู่ที่ไหน มีพี่น้องอยู่ที่ไหน มีหรือมีเงินใช้มากผิดปกติ ช่วยแจ้งเบาะแสไปยังเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพราะขณะนี้มีค่าหัว 6 แสนบาทแล้ว ที่จะให้เป็นรางวัลสำหรับผู้ที่แจ้งเบาะแสที่จะนำจับคนร้ายได้

สำหรับผลการสืบสวนของทางเจ้าหน้าที่ตำรวจมีความคืบหน้าไปมาก แต่จะให้จับคนร้ายได้รวดเร็วต้องได้รับความร่วมมือจากพี่น้องประชาชนมาช่วยกันอีกทางหนึ่ง สำหรับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ไม่ได้นิ่งนอนใจ ก็อยากจะคลี่คลายคดีให้เร็วที่สุดเพราะเป็นคดีสะเทือนขวัญและเป็นที่น่าสนใจของพี่น้องประชาชน แต่ช้าหรือเร็วนั้นต้องใช้เวลา สักนิด และขณะนี้การทำงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจใช้เวลามามากแล้ว เก็บพยานหลักฐานได้แคบลงมามาก แต่ไม่สามารถจะสรุปได้ แต่ขอยืนยันว่าต้องจับได้แน่นอน

nor
บทความก่อนหน้านี้กรมสรรพากรผนึก20แบงก์หนุนเอสเอ็มอีทำบัญชีเล่มเดียวเผยตัวเลขคนดีมีแค่  2.4 หมื่นราย
บทความถัดไป“อนุมัติ” ส.ส.ปัตตานี พรรคประชาชาติ เบี้ยวแจงกก.ปมโหวตสวนมติวิปฝ่ายค้าน