ตำรวจเตรียมสอบ ‘ไอซ์หีบเหล็ก’ เพิ่มในคุก หวังกลับใจรับสารภาพ ขยายผลหาผู้เกี่ยวข้อง

เมื่อวันที่ 25 มกราคม พล.ต.ต.อิทธิพล อัจฉริยะประดิษฐ์ รอง ผบช.น.เปิดเผยถึงการคลี่คลายคดีที่ตำรวจพบโครงกระดูกปริศนา กว่า 326 ชิ้น ในบ่อน้ำหลังบ้านเลขที่ 59 ท้ายซอยเพชรเกษม 47 ย่านบางแค ของนายอภิชัย องค์วิศิษฐ์ หรือ “ไอซ์ หีบเหล็ก” ภายหลังพบศพ น.ส.วรินทร์ธรณ์ หรือกุ๊กกิ๊ก ไชยเชษฐ อายุ 22 ปี ที่ถูกฆ่าฝังดินในพงหญ้าหลังบ้านว่า

ภายหลังการค้นหา เมื่อวันที่ 23 มกราคมที่ผ่านมาเสร็จสิ้นไปแล้ว เจ้าหน้าที่ตำรวจจะรวบรวมโครงกระดูกที่พบทั้งหมดส่งให้แพทย์นิติเวช รพ.ศิริราช ตรวจพิสูจน์อัตลักษณ์บุคคลว่าผู้ตายเป็นใคร ซึ่งจะใช้เวลาอีกประมาณ 10 วัน จากนี้คงไม่จำเป็นต้องเข้าพื้นที่ไปค้นหาพยานหลักฐานเพิ่มเติมอีก เพราะตำรวจได้ดำเนินการตามคำให้การของพยานที่ระบุว่ามีศพในบ้านหลังดังกล่าว 3 ศพเท่านั้น แต่พนักงานสอบสวนจะไปสอบปากคำนายอภิชัย ในเรือนจำอย่างละเอียดอีกครั้ง เผื่อเจ้าตัวกลับใจสำนึกผิดและยอมรับว่ามีศพอื่นอีกหรือไม่ ส่วนเรื่องการติดตามตัวคนที่หายตัวไปรวมถึงว่าจะมีผู้อื่นร่วมอำพรางศพด้วยหรือไม่นั้น ยังอยู่ระหว่างดำเนินการ

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงสุดที่ อ.ลี้ จ.ลำพูน สหพันธ์ท่องเที่ยวแม่แตง เผยทำแนวกันไฟป่า 20 กม. เล็งสร้างฝาย 20 แห่ง
บทความถัดไปคนไทยในอู่ฮั่น โพสต์ บรรยากาศ สุดวังเวง ชวนขนลุกในเมือง คนระแวงกันเอง(คลิป)