เว็บไซต์ราชวงศ์ถอดของที่ระลึกงานแต่ง ‘แฮร์รี-เมแกน’

สินค้าของที่ระลึกเนื่องในวันเสกสมรสเจ้าชายแฮร์รี กับ เมแกน มาร์เคิล ที่วางขายอยู่ในร้านขายของที่ระลึกแห่งหนึ่งใกล้กับพระราชวังบักกิงแฮม กรุงลอนดอน อังกฤษ ขณะที่ในเว็บ Royal Collection Trust ไม่มีสินค้าของที่ระลึกวันเสกสมรสเจ้าชายแฮร์รี ปรากฎอยู่แล้ว (รอยเตอร์)

เว็บยาฮู รายงานว่า บรรดาแฟนราชวงศ์อังกฤษ ไม่สามารถซื้อของที่ระลึกเนื่องในงานเสกสมรสระหว่างเจ้าชายแฮร์รีกับเมแกน มาร์เคิล อดีตนักแสดงม่ายสาวชาวอเมริกัน บนเว็บไซต์ Royal Collection Trust ได้อีกแล้ว เนื่องจากไม่มีสินค้าของที่ระลึกเหล่านั้นปรากฏอยู่บนรอยัล เว็บไซต์ดังกล่าว ซึ่งเว็บยาฮูอ้างเว็บอินไซด์เดอร์รายงานว่า สินค้าของที่ระลึกเนื่องในงานเสกสมรสระหว่างเจ้าชายแฮร์รีกับเมแกน มาร์เคิล “ถูกถอด”ออกจากเว็บไซต์ Royal Collection Trust แต่โฆษกของ Royal Collection Trust อ้างว่า สินค้าของที่ระลึกเหล่านั้น ขายหมดเกลี้ยง

 

(รอยเตอร์)

อย่างไรก็ตาม เว็บอินไซด์เดอร์ ก็อ้างว่า สินค้าของที่ระลึกเนื่องในงานเสกสมรสของเจ้าหญิงยูจีนี พระธิดาของเจ้าชายแอนดรูว์ หรือดยุคแห่งยอร์ก ก็ขายหมดไปแล้วเช่นกัน แต่ทว่ายังคงมีรูปถ่ายของสินค้าของที่ระลึกปรากฏอยู่บนเว็บไซต์ ต่างจากของที่ระลึกเนื่องในงานเสกสมรสเจ้าชายแฮร์รี ซึ่งไม่มีรูปปรากฏอยู่แล้ว

 

(รอยเตอร์)

“สินค้าของที่ระลึกจำนวนมากของ Royal Collection Trust ที่ผลิตจากจีนเพื่อเฉลิมฉลองเนื่องในโอกาสพิเศษได้ถูกขายออกไปในช่วงเวลาที่จำกัด และสินค้าของที่ระลึกที่ทำในจีนเพื่อเฉลิมฉลองงานเสกสมรสของดยุคและดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ ได้ขายหมดไปแล้ว “โฆษก Royal Collection Trust กล่าว และไม่ได้ให้รายละเอียดว่า สินค้าของที่ระลึกเนื่องในงานเสกสมรสเจ้าชายแฮร์รี และเมแกน มาร์เคิล จะมีกลับเข้ามาวางจำหน่ายบนเว็บ Royal Collection Trust ในอนาคตอีกหรือไม่

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้คนไทยในอู่ฮั่น โพสต์ บรรยากาศ สุดวังเวง ชวนขนลุกในเมือง คนระแวงกันเอง(คลิป)
บทความถัดไปไอดอล! สื่อญี่ปุ่นเผย ‘มินามิโนะ’ เคยเป็นโอตะ AKB48 พร้อมเปิดโผ ‘โอชิ’ สุดปลื้ม3คน