“ภูเขาทอง” ฉลองเทศกาลตรุษจีนเยาวราชจัดเต็มทุกกิจกรรมพร้อมเมนูมงคล

ซอสภูเขาทอง ยกทัพจัดหนักทุกกิจกรรมพร้อมเมนูอาหารมงคล ตลอด 2 วันเต็ม ในงานตรุษจีนเยาวราช 2563  เมี่อวันที่ 25-26 มกราคมที่ผ่านมา โดยในปีนี้ ซอสภูเขาทอง ในฐานะผู้นำตลาดซอสปรุงรสภูมิใจที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความสุข และความอร่อย  ผ่านแคมเปญ “ ส่งต่อความสุข ส่งต่อความร่อย”  นำทัพโดย นายบัญชา วิญญารัตน์ รองกรรมการผู้จัดการบริษัท ไทยเทพรส จำกัด (มหาชน)   โชว์อลังการผัดเมนูกระทะยักษ์ “ผัดไทยภูเขาทอง” ร่วมกับเชฟรายการดังถึง 2 รายการ  คือเชฟอาร์ท ประสพโชค (เชฟกระทะเหล็กประเทศไทย) และเชฟเฟิร์ส ธนภัทร (มาสเตอร์เชฟประเทศไทย ซีซั่น2) โดยคัดสรรวัตถุดิบมงคลและมีคุณภาพ เช่น  เส้นเล็ก กุ้ง ไข่ เพิ่มความอร่อยของน้ำซอสผัดไทย ด้วยซอสปรุงรสอาหารฝาส้มตราภูเขาทอง “ซอสลุงหนวด” พร้อมแจกผู้ร่วมงานกว่า 500 คน
ทั้งนี้ ซอสภูเขาทอง ยังได้เตรียมเมนูและจัดกิจกรรมที่ยิ่งใหญ่ภายในบูท โดยพบกับสินค้าราคาพิเศษ เมนูอาหาร มากมาย พร้อมเมนูพิเศษที่เรียกกระแสได้เป็นอย่างดีเช่นทุกปีคือ ไอศกรีมซีอิ๊วขาวภูเขาทอง เนื้อเนียนละมุน หอมหวาน อร่อย อย่างลงตัว  และอีกหนึ่งกิจกรรมไฮไลท์ที่ได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดีคือ กิจกรรม Charity จำหน่ายเมนูมั่งคั่ง “ผัดไทยภูเขาทอง” ฝีมือเชฟอาร์ท และเมนูร่ำรวย “ข้าวไข่เจียวปู” ฝีมือ เชฟเฟริส์ ซึ่งในปีนี้ ยิ่งใหญ่สมจริง รายได้ทั้งหมดจากการจำหน่ายเมนู “มั่งคั่ง ร่ำรวย” ร่วมสบทบ 1 แสนบาท มอบให้มูลนิธิเทียนฟ้าฯ เพื่อการกุศล

ในปี 2563 ปีหนูทองแห่งความรุ่งโรจน์  ซอสภูเขาทอง ได้มุ่งมั่นในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ และ สร้างแบรนด์อย่างต่อเนื่อง ภายใต้แคมเปญ “เพราะทุกจานมีเรื่องราว” เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำในตลาดซอสปรุงรส ซึ่งมียอดขายเติบโตขึ้นทุกปี ด้วยกิจกรรมทางการตลาดหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของคู่ค้า Sales Promotion  ต่างๆ และการจัด Event หรือ Work shop เพื่อเป็นการสร้าง Experience ให้ผู้บริโภคและแบรนด์ ได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น เพราะการปรุงอาหารคือความสุขและความอร่อย ดังนั้น บริษัทไทยเทพรสฯ เอง ยังคงมุ่งมั่น ทำการพัฒนาสินค้าให้มีคุณภาพ เพื่อต่อยอดความสุขความอร่อย ผ่านเรื่องราวต่างๆ ส่งต่อจากรุ่นสู่รุ่น

 

 

Advertisement

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image