น่าสงสาร!! เปิดวินาที ‘น้องยีราฟ’ ถูก จยย.เฉี่ยวชนล้ม (คลิป)

จากกรณียีราฟ 2 ตัว หลุดจากลังรถบรรทุก 6 ล้อ ขณะวิ่งอยู่บนถนนสาย 304 ฉะเชิงเทรา-พนมสารคาม บริเวณสี่แยกไฟแดง อ.บางคล้า จ.ฉะเชิงเทรา เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จากสวนสัตว์ซาฟารีเวิลด์สามารถยิงยาสลบ และนำยีราฟขึ้นรถได้ 1 ตัว นำไปพักฟื้นแล้ว ส่วนอีก 1 ตัว ได้วิ่งหนีเข้าไปในป่ายูคาลิปตัส เจ้าหน้าที่จากสวนสัตว์ ชุดหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา และชมรมร่มบินอำเภอพนมสารคาม ได้ช่วยกันออกตามหา ล่าสุด เมื่อวันที่ 30 มกราคมที่ผ่านมา ได้เจอยีราฟตัวที่วิ่งหนีเข้าป่ายูคาลิปตัสแล้วในสภาพที่ไม่มีลมหายใจ นอนแน่นิ่งในบ่อบัว บริเวณริมถนน 304 บางคล้า-พนมสารคาม คาดว่าอาจเกิดจากการพลัดตกลงไปในบ่อ ทำให้ยีราฟตายนั้น (อ่านรายละเอียด สุดเศร้า! ‘น้องยีราฟ’ ตายแล้ว จนท.เจอนอนแน่นิ่งอยู่ในบ่อบัว)

เมื่อวันที่ 30 มกราคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ “Nuntiya Mahathein” ได้โพสต์คลิปยีราฟตัวหนึ่ง โดนรถจักรยานยนต์เฉี่ยวชนขณะที่วิ่งอยู่บนถนน โดยมีรถจักรยานยนต์ขี่ตามหลังมา ก่อนเฉี่ยวชนเข้าที่ขายีราฟ

ผู้โพสต์ยังระบุด้วยว่า “ขับรถกลับโรงงาน เจอยีราฟหลุดจากรถขนส่ง วิ่งอยู่กลางถนน น่าสงสารมาก มีมอเตอร์ไซค์ขับไปชนขายีราฟ เค้าตกใจกระโดดหกล้ม ไม่รู้ว่าขาหักรึป่าว..เฮ้อเวรกำา ถนน 304 มุ่งหน้าพนมฯ จ.ฉะเชิงเทรา”

Advertisement

ขับรถกลับโรงงานเจอยีราฟหลุดจากรถขนส่ง วิ่งอยู่กลางถนน น่าสงสารมาก มีอีมอเตอร์ไซค์ขับไปชนขายีราฟ เค้าตกใจกระโดดหกล้มไม่รู้ว่าขาหักรึป่าว..เฮ้อเวรกำา???ถ.304 มุ่งหน้าพนมฯ จ.ฉะเชิงเทรา

โพสต์โดย Nuntiya Mahathein เมื่อ วันอังคารที่ 28 มกราคม 2020

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
 

เพิ่มเพื่อน

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image