ไล่ออกพนักงานหื่น แอบถ่ายคลิปชายเข้าห้องน้ำ ช็อกเปิดมือถือเจอคลิปเพียบ

ไล่ออกพนักงานหื่น แอบถ่ายคลิปชายเข้าห้องน้ำ ช็อกเปิดมือถือเจอคลิปเพียบ

เมื่อวันที่ 2กุมภาพันธ์ ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้า จากกรณีที่เน็ตไอดอลชื่อดัง เซญ่า กะทะร้อน โพสต์คลิปภาพ ขณะที่พลเมืองดีช่วยกันจับตัวพนักงานชายของห้างดังแห่งหนึ่ง มีพฤติกรรมแอบถ่ายในห้องน้ำ โดยมีหลักฐานเป็นคลิปภาพในโทรศัพท์มือถือของพนักงานชายคนดังกล่าวเป็นจำนวนมาก

โดยเซญ่า โพสต์คลิปและข้อความระบุว่า “จับโรคจิตแอบถ่ายในห้องน้ำ!!!! แม็คโครวังหิน มันไปถ่ายทุกที่เลย เมเจอร์รัช เซนทรัลลาดพร้าว โลตัสวังหิน ห้างอื่นๆ หลายที่มาก แฟนคลับก็มี ไปน้ำตกแม่งก็แอบถ่ายอีเ-ี้ย! โหดมาก!!!!!”

ล่าสุดเซญ่า ได้โพสต์ความคืบหน้าเรื่องดังกล่าว โดยระบุว่า “ทางองค์กรได้ส่งจดหมายมาทาง Inbox ของเฟซเซญ่าเรียบร้อยนะคะ ต้องขอบคุณทางแม็คโครด้วยคะที่ไม่ปล่อยผ่านและเล็งเห็นว่าเรื่องนี้ไม่ใช่เรื่องเล็กหรือเป็นเรื่องปกติ มันเป็นภัยสังคมรูปแบบใหม่ที่เกิดขึ้นจริงๆ”

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในประกาศระบุว่า “จากเหตุการณ์ที่มีการเผยแพร่ทางสื่อ เกี่ยวกับพนักงานคนหนึ่งที่ประพฤติไม่เหมาะสมนั้น ทางบริษัม รู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ซึ่งพฤติกรรมดังกล่าวขัดต่อจริยธรรมและกฎระเบียบในการปฏิบัติงานของบริษัทอย่างร้ายแรง โดยได้ลงโทษบุคคลดังกล่าวและได้พ้นสภาพจากการเป็นพนักงานของบริษัทแล้ว ทางห้างให้ทางตำรวจเข้ามาดำเนินการกับพนักงานคนดังกล่าวตามกฏหมาย”

จับโรคจิตแอบถ่ายในห้องน้ำ!!!! แมคโครวังหิน มันไปถ่ายทุกที่เลย เมเจอร์รัช เซนลาด โลตัสวังหิน ห้างอื่นๆหลายที่มาก เฟคคลับก็มี ไปน้ำตกแม่งก็แอบถ่ายอีเหี้ย! โหดมาก!!!!!YouTube: https://youtu.be/x2MaVjWDrRw

โพสต์โดย เซญ่า กะทะร้อน เมื่อ วันศุกร์ที่ 31 มกราคม 2020

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้นายกฯอิรักคนใหม่ วอนประชาชนสนับสนุน ผู้ประท้วงยังต่อต้าน
บทความถัดไปรพ.หั่วเสินซาน กำหนดสร้างเสร็จคืนนี้ พร้อมเปิดรักษาผู้ป่วยไวรัสในเมืองอู่ฮั่นพรุ่งนี้ “3 ก.พ.”