คนเกิดวันไหนกิจการจะก้าวหน้า เช็คดวงวันอังคาร 11 ก.พ. กับ ดวงทูเดย์

ดวงทูเดย์ – วันนี้วันอังคาร โดยรวมดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ อาทิตย์เจรจาเรื่องเงินเสี่ยงล้มเหลว จันทร์เหมาะขอสินเชื่อจากธนาคาร อังคารทรัพย์สินมีค่าเสี่ยงสูญหาย ให้เพื่อนฝูงยืมเงินอาจไม่ได้คืน พุธการเงินรั่วไหล ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน พฤหัสฯ เหมาะเริ่มต้นหรือขยายกิจการให้ก้าวหน้า ศุกร์ศัตรูคู่แข่งจ้องเล่นงานทั้งต่อหน้าและลับหลัง ส่วนเสาร์เชื่อคำคนง่ายๆ อาจทำให้เสียทรัพย์

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การงานไปได้เรื่อยๆ ไม่มีอะไรดีขึ้นหรือแย่ลง คนรอบข้างไม่ทำให้ผิดหวัง แต่การเงินเสี่ยงรั่วไหล ใช้จ่ายไม่คิดจะเป็นหนี้บัตรเครดิตให้ปวดหัว นักธุรกิจไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน ค้าขายออนไลน์ระวังถูกโกง งดสังสรรค์ คนรักอยู่ในโอวาท ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 15.00-16.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์ ดวงชะตาให้คุณ สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านายให้การสนับสนุน เหมาะเริ่มต้นทำสิ่งดีๆ ให้ชีวิต การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน  เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก เหมาะขอสินเชื่อจากธนาคาร สุขภาพไร้ปัญหา คนรักให้กำลังใจ เช้า-เย็น ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 11.00-12.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานไร้ปัญหา เอาตัวรอดได้ทุกสถานการณ์ แต่การเงินเสี่ยงรั่วไหล มีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ ทรัพย์สินมีค่าติดตัวระวังสูญหาย ถ้าโชคไม่ดีอาจถูกเพื่อนฝูงขอยืมเงิน การลงทุนทุกประเภทควรงดไว้ก่อน สุขภาพไร้ปัญหา คนรักทำให้ยิ้มได้ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 13.00-14.00 น.

ท่านที่เกิดวันพุธ ดวงชะตาให้โทษ คนรอบข้างสร้างปัญหา ติดต่อประสานงานไม่เป็นไปตามแผน ไม่เหมาะจัดประชุมเรื่องสำคัญ การเงินรั่วไหล หมดเงินไปกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง เสี่ยงโชคเก็งกำไรจะเสียมากกว่าได้ จุดดีคือได้ลาภจากผู้สูงอายุในครอบครัว คนรักเป็นสีชมพูน่าอิจฉา ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 10.00-11.00 น.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี ดวงชะตาให้คุณ รู้สึกอารมณ์ดีตั้งแต่เช้า ผลงานก้าวหน้าตามแผน ควบคุมสถานการณ์รอบตัวได้ดี ศัตรูคู่แข่งทำอะไรไม่ได้ การเงินหมุนเวียนคล่อง นักธุรกิจมีกำไรเข้ากระเป๋า เหมาะเริ่มต้นหรือขยายกิจการให้ก้าวหน้า สุขภาพไร้ปัญหา คนรักให้กำลังใจ เช้า-เย็น ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 15.00-16.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์ ดวงชะตาให้โทษ มีหลายเรื่องให้ปวดหัว ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค ศัตรูคู่แข่งจ้องเล่นงานทั้งต่อหน้าและลับหลัง การเงินรับช้าแต่จ่ายเร็ว การลงทุนที่ใช้เงินจำนวนมากควรงดไว้ก่อน ซื้อสินค้าออนไลน์ระวังถูกโกง มีปัญหาสุขภาพที่หลัง เคลื่อนไหวตัวไม่สะดวก ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 12.00-13.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์ ดวงชะตาให้โทษ วันนี้คำพูดสร้างศัตรู ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค เสนองานต่อที่ประชุมระวังเสียเครดิต ไม่เหมาะเจรจาเรื่องเงิน ทำธุรกรรมเรื่องใดต้องตรวจสอบเอกสารให้รอบคอบ เชื่อคำคนง่ายๆ อาจทำให้เสียทรัพย์ งดเดินทางไกล คนโสดอย่าไว้ใจเพศตรงข้าม ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 13.00-14.00 น.

บทความก่อนหน้านี้เรียงคนมาเป็นข่าว : วันอังคารที่ 11 กุมภาพันธ์ 2563
บทความถัดไปเปิดโผ17แข้งเยาวชนผ่านการเฟ้นรอบแรก ‘เอฟซี บาเยิร์น ยูธ คัพ ไทยแลนด์ 2020’ ที่ขอนแก่น