มีแต่คนอยากรู้ แบรด พิตต์ ‘ควงใคร’ ไปงานออสการ์?

(เอเอฟพี)

กลายเป็นที่สงสัย ใคร่รู้ ขึ้นมาในบัดดลของผู้คนในโลกโซเชียลว่า ผู้หญิงผมบลอนด์ ที่นั่งใกล้ชิดติดกับ แบรด พิตต์ เมื่อวันงานประกาศรางวัลออสการ์นั้น คือใคร?

เว็บยาฮูอ้างว่า หลังจาก แบรด พิตต์ เคยมีรูปทักทายอย่างอบอุ่น เป็นมิตร กับ เจนนิเฟอร์ อนิสตัน นางเอกดัง อดีตภรรยาในงานแซก อะวอร์ดส์ เมื่อวันที่ 19 มกราคม หลายคนก็อดตั้งความหวังไม่ได้ว่า พิตต์ อาจจะควงอนิสตันมางานออสการ์ แต่ทว่ากลับมาเจอ ผู้หญิงผมสีบลอนด์ ที่ไม่รู้เป็นใครก็ไม่รู้ ?

 

(รอยเตอร์)

งานนี้มีผู้ใช้ทวิตเตอร์เดาว่า ผู้หญิงผมบลอนด์ปริศนาน่าจะเป็น “คุณแม่” ของแบรด พิตต์ แต่เว็บยาฮูอ้างว่าที่เดาเช่นนั้น “ผิด” หมด เพราะผู้หญิงที่พิตต์ควงไปงานออสการ์วันนั้นคือ ซินเธีย เพ็ตต์ ดอนเต้ ผู้จัดการส่วนตัวของพิตต์

จากข่าวยังว่า ไม่น่าแปลกใจที่ชาวเน็ตจะคิดว่า ผู้หญิงที่พิตต์ควงไปงาน คือ คุณแม่ของเขา เพราะก่อนหน้านี้ พระเอกดังวัย 56 เคยพูดติดตลกว่า อยากควงแม่ไปงานประกาศรางวัลโกลเด้น โกลบส์ หรือลูกโลกทองคำด้วย แต่ก็กลัวว่าจะเป็นข่าว มีคนอยากรู้ อยากเห็นเรื่องชีวิตรักของเขาอีก

อย่างไรก็ตาม ในอดีตที่ผ่านมา พิตต์เคยพาแม่ของเขาไปงานประกาศรางวัล แต่ทว่าไม่ได้พาแม่ไปคนเดียว แต่พาไปทั้งคุณพ่อ คุณแม่ เพื่อจะได้ไม่ต้องมานั่งคอยตอบคำถามว่า ควงใครไปงาน

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่เพิ่มเพื่อน

บทความก่อนหน้านี้‘กสทช.’ เล็งทำเกณฑ์กลางคุมสื่อ ดีเดย์ 18 ก.พ. เรียก 3 ช่องแจงปมเสนอข่าวกราดยิงที่โคราช
บทความถัดไป“บิ๊กอู๊ด”สตม.นำคณะเยี่ยมมอบขวัญกำลังใจตร.เจ็บสงบคลั่ง