‘เอช เซม’ เปิดตัวแทน 3 รายรวด รุกหนักตลาด ‘รถกอล์ฟไฟฟ้า’

นายวันชัย ลี้นะวัฒนา กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอช เซม มอเตอร์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายรถกอล์ฟไฟฟ้ารถสามล้อไฟฟ้า และรถสามล้อเครื่องยนต์อเนกประสงค์ เปิดเผยว่า บริษัทได้จับมือกับมิตรแท้ กรุ๊ป เปิดตัวแทนจำหน่ายในภาคใต้ตอนล่างเพิ่มเติมอีก 3 ราย ได้แก่ สาขาเกาะสมุย สาขาอำเภอเมือง จ.สุราษฎร์ธานี และ สาขาอำเภอทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช เพื่อให้การทำตลาดในภาคใต้ครอบคลุมพื้นที่เพิ่มขึ้นในช่วงปลายเดือนกุมภาพันธ์นี้ หลังจากปลายปีที่แล้วเปิดตัวแทนจำหน่ายเพิ่ม 2 ราย ที่จังหวัดเพชรบุรีและจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ถือว่าเป็นการรุกตลาดทางภาคใต้ตอนบนก่อน นอกเหนือจากที่จังหวัดภูเก็ต บริษัทเปิดเป็นสาขาดำเนินการมาก่อนตั้งแต่ปี 2559 ภูเก็ตจะครอบคลุมพื้นที่การขายและให้บริการทั้งในจังหวัดพังงาและจังหวัดกระบี่ด้วย

“เมื่อบริษัทเปิดโอกาสให้ตัวแทนจำหน่ายที่ผ่านการคัดสรรสามารถจำหน่ายรถกอล์ฟไฟฟ้าได้จึงทำให้ในช่วง 2 ปีที่ผ่านมา เราได้รับความสนใจจากนักธุรกิจและผู้ประกอบการขอเป็นตัวแทนจำหน่ายเป็นจำนวนมาก อาจเป็นเพราะสภาพการเปลี่ยนแปลงของสังคมและเศรษฐกิจ ทำให้การทำธุรกิจต้องมีความหลากหลายในตัวผลิตภัณฑ์ เพื่อเป็นการเพิ่มรายได้และในขณะเดียวกันจะช่วยลดความเสี่ยงทางธุรกิจไปพร้อมๆ กันด้วย” นายวันชัยกล่าว

นายวันชัยกล่าวว่า ในส่วนของการให้บริการหลังการขายและการกระจายสินค้านั้น ได้มอบหมายให้ มิตรแท้ กรุ๊ป เป็นผู้ดำเนินการ เป็นศูนย์กระจายสินค้าในเขตภาคใต้ตอนล่าง เพราะมิตรแท้ กรุ๊ป มีศักยภาพในการบริหารจัดการรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ บริษัทคาดหวังและตั้งเป้าไว้ว่าภายใน 6 เดือนนี้ จะสามารถเพิ่มยอดขายให้เติบโตได้อีก 35 เปอร์เซ็นต์อย่างแน่นอน

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่เพิ่มเพื่อน

บทความก่อนหน้านี้นายกฯสิงคโปร์ ส่งข้อความ ขอบคุณเจ้าหน้าที่สาธารณสุข ทำงานสู้ไวรัสโควิด-19
บทความถัดไปรัฐบาลจ่อจัดทำบุญใหญ่ งานดนตรี-กีฬา เรียกความเชื่อมั่น เมืองโคราช