เลือกชุดไปเดตให้ปัง ‘วาเลนไทน์’ สุดประทับใจ

เลือกชุดไปเดตให้ปัง ‘วาเลนไทน์’ สุดประทับใจ

 

เข้าสู่เดือนแห่งความรักแล้ว หลายคู่รักก็เริ่มวางแผนที่จะสร้างโมเมนต์หวานๆ เติมเต็มความรักให้แก่กันในวันวาเลนไทน์นี้ ไม่ว่าจะเป็นการเลือกกิจกรรม สถานที่ออกเดท รวมไปถึงการเลือกเสื้อผ้าเพื่อสร้างความประทับใจให้กับคนรักในอีกทางหนึ่ง

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน
บีชู รันเวย์ จึงจัดกิจกรรมเวิร์กช็อปการเลือกเสื้อผ้าสร้างสไตล์ ที่ร้าน บีชู รันเวย์ สยามสแควร์ ซอย 3 โดย ศิตา ชุติภาวรกานต์ ผู้บริหารบีชู รันเวย์ เผยว่า การเลือกชุดที่โดดเด่นจะสร้างความประทับใจให้กับคนรักได้ โดยสามารถเลือกชุดที่เสริมจุดเด่นและปกปิดจุดด้อย หากกังวลเรื่องมีหน้าท้องควรใส่บอดี้สูทไว้ข้างในเพื่อช่วยกระชับทรงสร้างความมั่นใจ และชุดที่เลือกควรมีดีเทลที่ช่วงเอวเพื่อเป็นการปกปิด

เช่น ชุดมีระบายช่วงเอวเพื่อพรางหุ่น ส่วนสาวสะโพกใหญ่ควรเลือกชุดที่พอดีตัว ใส่กระโปรงเอวสูงที่เป็นทรงบานเพราะช่วยพรางช่วงสะโพกและเน้นเอวให้ชัดขึ้น ผู้หญิงที่ไม่มั่นใจช่วงต้นแขนควรเลือกชุดเดรสเปิดไหล่หรือเดรสผ่าหน้าอกลึกหน่อย เพื่อสร้างจุดสนใจ ส่วนคนที่ไม่มีเรียวขา ชุดเดรสยาวเป็นไอเท็มที่เหมาะสม แต่ไม่ควรปกปิดมิดชิดทั้งตัวเพราะจะทำให้รูปร่างดูใหญ่ขึ้น

สำหรับหนุ่มๆ ศิตาแนะนำว่า “ชุดสูท” เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่จะทำให้ลุคดูหล่อเท่ โดยหนุ่มร่างใหญ่ควรเลือกสูทเนื้อผ้าน้ำหนักเบา เป็นทรงเข้ารูปพอดีตัว และเลือกโทนสีเข้มช่วยพรางหุ่น ส่วนหนุ่มรูปร่างผอมสูงควรเลือกสูทโทนสีอ่อนเนื้อผ้าหนาจะช่วยให้รูปร่างดูมีสัดส่วนเพิ่มขึ้น

ขณะที่หนุ่มร่างเล็ก สูทลายทางเป็นทางเลือกที่ดี เพราะลายทางจะช่วยทำให้รูปร่างดูสูงขึ้นและกระดุมควรเลือกเป็นแบบหนึ่งหรือสองเม็ดไม่เกินนี้ เพราะกระดุมน้อยจะทำให้รูปร่างดูสมส่วนมากยิ่งขึ้น

เติมความหวานวาเลนไทน์

ศิตา ชุติภาวรกานต์ กรรมการบริหาร บริษัท บีชู กรุ๊ป จำกัด2
ศิตา ชุติภาวรกานต์ กรรมการบริหาร บริษัท บีชู กรุ๊ป จำกัด
ศิตา ชุติภาวรกานต์ กรรมการบริหาร บริษัท บีชู กรุ๊ป จำกัด1
ศิตา ชุติภาวรกานต์ กรรมการบริหาร บริษัท บีชู กรุ๊ป จำกัด
บีชู รันเวย์ สาขาสยามสแควร์ ซอย 3 4
บีชู รันเวย์ สาขาสยามสแควร์ ซอย 3
บีชู รันเวย์ สาขาสยามสแควร์ ซอย 3
บีชู รันเวย์ สาขาสยามสแควร์ ซอย 3

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘เอ้ ชุติมา’ ฝากถึงชาวเน็ตวิจารณ์เสียหาย อย่าสาระแน! เผยรักอิ่มตัว อยากใช้ชีวิตครอบครัวกับแฟนรุ่นน้อง
บทความถัดไปทอ.แจงปมร้องถูกทหารปลอมชื่อกู้เงิน จนไม่มีเงินทำศพแม่ เรื่องเก่าจบแล้ว ไล่ออกทั้งคู่