ผู้ว่าฯโคราชนำ ปชช.กว่า 1,000 คน มอบกุหลาบสีแดงให้พนักงานเทอร์มินอล 21 ฟื้นเชื่อมั่นท่องเที่ยว(ชมคลิป)

ผู้ว่าฯโคราชนำ ปชช.กว่า 1,000 คน มอบกุหลาบสีแดงให้พนักงานเทอร์มินอล 21 ฟื้นเชื่อมั่นท่องเที่ยว

วันที่ 15 กุมภาพันธ์ ที่บริเวณหน้าศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 โคราช ได้มีการจัดกิจกรรมเดินแสดงความรักความสามัคคีเติมพลังบวกและพลังใจจับมือให้กำลังใจเดินไปด้วยกัน โดยมีนายเทวัญ ลิปตพัลลภ รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี พร้อมด้วยนายวิเชียร จันทรโณทัย ผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา นำผู้ประกอบการร้านค้า นักธุรกิจ ประชาชนชาวจังหวัดนครราชสีมากว่า 1,000 คน ร่วมกันนำดอกกุหลาบสีแดงไปมอบให้กับเจ้าหน้าที่ พนักงาน และลูกค้า ภายในศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 โคราช เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจ หลังจากเกิดเหตุความรุนแรง รวมทั้งเพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้กับประชาชนนักท่องเที่ยว ในการเข้ามาใช้บริการ ภายในศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 โคราช

ทั้งนี้นายวิเชียร จันทรโณทัย ผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา กล่าวถึงจำนวนยอดเงินบริจาคขณะนี้มีจำนวนมากกว่า 74 ล้านบาทแล้ว ซึ่งทางจังหวัดนำเงินบริจาคจากพี่น้องประชาชนไปช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ความรุนแรงที่เกิดขึ้น ทุกบาททุกสตางค์ ซึ่งได้มีการกำหนดการปิดรับบริจาคในวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 16.00 น.

ทั้งนี้ประชาชนสามารถร่วมบริจาคเพื่อช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ในครั้งนี้ ได้ที่บัญชีธนาคารกรุงไทย สาขาตลาดเซฟวัน ชื่อบัญชีช่วยเหลือผู้ประสบเหตุเทอร์มินอล 21 โดยจังหวัดนครราชสีมา เลขที่บัญชี 678-9-97951-4 หรือสามารถเดินทางมาบริจาคได้ที่ศูนย์ให้การช่วยเหลือเยียวยาผู้เสียชีวิตบาดเจ็บและผู้ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์คนร้ายกราดยิงประชาชน บริเวณชั้น 1 ศาลากลางจังหวัด

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่เพิ่มเพื่อน

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้เซเลบสายหวาน ท่องสถานที่สุดโรแมนติก ระดับวิวพันล้าน
บทความถัดไปย่ำไปในดงเพลง : ปืนในมือที่ถือปืน กับเพื่อนที่ล้มลงตรงหน้า