ด่วน! เจรจาไม่เป็นผล ‘หนุ่มจีน’ เครียด กระโดดสะพานหน้าม.หอการค้าฯ เจ็บสาหัส

หนุ่มคิดสั้น-เมื่อเวลา 19.30 น. วันที่ 16 กุมภาพันธ์ ร.ต.อ.ธีรพล หงษ์ศรี รอง สว.(สอบสวน)สน.สุทธิสาร รับแจ้งเหตุชายชาวต่างชาติจะกระโดดสะพานลอยคนข้าม หน้ามหาวิทยาลัยหอการค้าไทย แขวงและเขตดินแดง กรุงเทพ จึงเร่งประสานเบาะลมของเจ้าหน้าที่ป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยกรุงเทพมหานคร เจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง เข้าตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นฝั่งถนนวิภาวดีรังสิตขาเข้า มุ่งหน้าอนุสาวรีย์ชัยฯ พบชายต่างชาติ จะกระโดดสะพานลอย โดยนั่งห้อยขาอยู่ที่ป้ายบอกทางจราจรอัจฉริยะ ส่งผลให้เจ้าหน้าที่ต้องปิดการจราจร 2เลน เปิดใช้ได้เพียงเลนขวาสุดในช่องคู่ขนานเพียงเท่านั้น ทั้งนี้ส่งผลให้การจราจรติดขัด อีกทั้งเจ้าหน้าที่กันคนไม่เกี่ยวข้องให้อยู่ห่างจากจุดเกิดเหตุ เนื่องจากชายคนดังกล่าวอยู่ในอาการคลุ้มคลั่งพูดจาโวยวายตลอดเวลา

ต่อมา 20.30 น. กรณีชายต่างชาติ อายุประมาณ 25-30 ปี พยามยามจะกระโดดสะพานลอยฆ่าตัวตาย บริเวณหน้าม.หอการค้าไทย ถ.วิภาวดีรังสิตมุ่งหน้าเขตดินแดง ล่าสุด FM91 Trafficpro แจ้งว่า ขณะนี้เจ้าหน้าที่ยังเกลี่ยกล่อมไม่ได้ผล และได้สั่งปิดถ.วิภาวดี 2 ช่องทางแล้ว ทำให้ต้องหลีกเลี่ยง จราจรเส้นวิภาวดีรังสิตขาเข้าไปดินแดง เนื่องจากตอนนี้รถติดสะสมใกล้แยกลาดพร้าว อย่างไรก็ตาม ชายคนดังกล่าวอยู่บริเวณโครงป้ายบอกทิศทางและสภาพจราจร พร้อมตะโกนเสียงดังโวยวายต่อเนื่อง จากการตรวจสอบตำรวจทราบชื่อชายคนดังกล่าว คือ นายจุน เกา อายุ 44 ปี สัญชาติจีน และจากการพูดคุยผ่านล่ามในเบื้องต้นพบว่าสาเหตุมาจากมีความเครียดในปัญหาครอบครัว

— ด่วน! หนุ่มต่างชาติคิดสั้น เตรียมโดดสะพานลอยหน้า ม.หอการค้าไทย

เจรจายังไม่เป็นผล หนุ่มต่างชาติ อายุ 25-30 ปี ออกไปนั่งห้อยขาอยู่บนสะพานลอยคนเดินข้าม หน้าหอการค้าไทย…

โพสต์โดย FM91 Trafficpro เมื่อ วันอาทิตย์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2020

ล่าสุดเวลา 21.00 น. นายจุน เกา ได้กระโดดลงมาบนพื้นถนน ได้รับบาดเจ็บสาหัส ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลราชวิถี

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon