เปิดแชท อดีตสามีคุยแฟนใหม่ ก่อนบุกยิงสาวดับคาห้าง

กรณี นายดนุสรณ์ นุ่มเจริญ พนักงานห้างก่อเหตุยิงน.ส.ปิยานุช ฉัตรไทย อายุ 28 ปี อดีตภรรยา เสียชีวิตที่คลินิกเสริมความงามชั้น 4 ของห้างเซ็นจูรี่ อนุสาวรีย์ชัยฯ ช่วงเวลา 15.30น. วันที่ 18 กุมภาพันธ์
และช่วงเย็นที่ผ่านมา โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ติดตามไล่ล่าอย่างกระชั้นชิด โดยได้เข้าไปค้นห้องพักของนายดนุสณ์ ย่านราชดำริ พบว่านายดนุสรณ์ ยังทิ้งจดหมายไว้จำนวน 4 ฉบับ ฉบับแรก “ฝากตำรวจครับผม ไม่ต้องตามผม ผมสัญญา ผมจะไม่ยิงใครนอกจากตัวเองครับ แต่ผมจะขอไปเอาอีกคน (ชู้) ผมขอโทษนะครับ ผมสัญญา 2 วัน ผมปิดชีวิตตัว ผมฝากดูแม่ผมด้วย (ผมขอเวลา)” ฉบับที่ 2 “ดูแลตัวเองด้วยนะ กินข้าวเยอะๆ หาคนดีๆ สักคนเข้ามาอยู่ด้วยนะ เจทำไปเพราะเจรักเขา” ฉบับที่ 3 “กราบขอโทษทุกคนด้วยครับ ผมรักเขามากจริงๆ สิ่งที่ผมทำผมรู้ว่ามันผิด และการที่ผมตัดสินใจ และทำไปต้องยิงคนอื่นด้วย ผมมีเหตุผลเขามายุ่งเรื่องของผม อยากให้ผมกับเมียเลิก ผมขอโทษด้วยนะพี่ๆ น้องๆ และพี่ตำรวจผมขอโทษ แม่ผมขอโทษนะ เจเหนื่อยแล้ว เจท้อ ขอบคุณแม่มากนะที่ไม่เคยโกรธเจเลยทุกๆ ” ฉบับที่ 4 “แบ่งให้มันด้วย ลูกเจแม่ไม่ต้องห่วง ตายายมันเลี้ยง เขาบอกเขามีปัญญาเลี้ยง แต่แม่ก็อย่าทิ้งมัน ต้ามันลูกเจ ของที่ห้องให้วรรณมันนะ รถมอไซต์ขายเอาเงินใช้กันนะ รักแม่ แม่เลี้ยงเจมาดีแล้ว ไม่ต้องโทษด้วยรู้ไมทุกอย่างเจมันกำเนิดเอง เจสัญญากับมันเจกะมันเลิกอีก เจขอตายกะมัน รักแม่มากนะ”

ล่าสุดผู้สื่อข่าวรายงานว่าในโลกออนไลน์ยังเผยแพร่ภาพแชทการพูดคุยกัน ระหว่างอดีตสามีคนตาย กับหนุ่มแฟนใหม่ของคนตาย ที่ได้มีการแชทพูดคุยกันถึงความสัมพันธ์ของทั้งคู่

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่เพิ่มเพื่อน

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ทรูมูฟแจงรอบ 2 ปมสัญญาณขัดข้อง พร้อมชดเชยลูกค้า
บทความถัดไปจีนขนไข่ 2 แสนฟองบนหลวงพ่อโสธร ขอจีนพ้นวิกฤต ‘โควิด-19’