สลด!!หญิงสาวดูหมอลำซิ่งเจอวัยรุ่นยิงกัน วิ่งหลบกระสุนแล้ว แต่ถูกยิงเสียชีวิต

เกิดเหตุสลด เมื่อพลเมืองดีกำลังจะกลับบ้านเจอหญิงสาวได้รับบาดเจ็บหลังจากวิ่งหลบหนีกระสุนที่กลุ่มวัยรุ่นไล่ยิงกัน จึงลงไปช่วยแต่กลับถูกลูกหลงเสียชีวิต

วันที่ 14 มีนาคม เวลา 01.30 น. ร.ต.อ.โชคทวี เพ็งจันทร์รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.โพธิ์ไทร อ.โพธิ์ไทร จ.อุบลราชธานี รับแจ้งจากผู้ใหญ่บ้านสองคอน ต.สองคอน อ.โพธิ์ไทร มีเหตุยิงกันที่บริเวณทางเข้าบ้านปากกะหลาง ห่างจากวัดโนนสวาสดิ์ ต.สองคอน ประมาณ 100 เมตร จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพบศพ นายชมพู ช่วยเม็ก อายุ 43 ปี อยู่บ้านเลขที่ 100 หมู่ที่ 6 บ้านปากกะหลาง มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบชนิด เข้าที่ใต้ราวนมซ้าย 1 นัด นอนจมกองเลือด

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้เดินทางมาดูหมอลำซิ่งที่ทางวัดโนนสวาสดิ์จ้างมาเล่นฉลองในงานบุญประจำปี โดยมีกลุ่มวัยรุ่นต่างเต้นหน้าเวทีกันอย่างสนุกสนานและเกิดเขม่นกันขึ้น และมีเสียงปืนไล่ยิงกัน จากนั้นขณะที่ผู้ตายกำลังเดินทางจะกลับบ้านเจอหญิงสาวได้รับบาดเจ็บหลังจากวิ่งหลบหนีกระสุนที่กลุ่มวัยรุ่นไล่ยิงกัน จึงได้เข้าไปช่วยแต่จังหวะนั้นก็ถูกยิงล้มลงจมกองเลือดก่อนที่วัยรุ่นผู้ก่อเหตุจะวิ่งไปขึ้นรถจักยานยนต์แยกย้ายกันหลบหนี ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจรู้ตัวผู้ก่อเหตุแล้ว และจะขอศาลออกหมายจับพร้อมเร่งติดตามตัวมือปืนมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่เพิ่มเพื่อน

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ป.ป.ช.เคารพมติที่ประชุมใหญ่ศาลฎีกา ให้ฟ้องกลับ ป.ป.ช.ได้ แต่หวั่นอนาคตไร้คนอยากเป็น ป.ป.ช.
บทความถัดไปส.ว่ายน้ำยังไม่เลือกนักกีฬาไปโอลิมปิก ให้โอกาสเงือก-ฉลามทำสถิติก่อนประกาศ มิ.ย.