การ์ดร้านเหล้าหลังตลาดย่านแสมดำ ฉุนโดนลูกหลงนักเที่ยวทะเลาะแย่งหญิง ควักปืนยิงกระสุนฝังหัวดับ ก่อนชิ่งหนี

เมื่อวันที่ 15 มีนาคม ร.ต.อ.ถิรายุ วงศ์สิงห์ รองสารวัตร(สอบสวน) สน.ท่าข้าม รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกอาวุธปืนยิงเสียชีวิต ที่หลังตลาดอีคิวไนท์ ถนนบางขุนเทียน-ชายทะเล แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯจึงไปตรวจพร้อมเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานกลาง(พฐก.)แพทย์ แผนกนิติเวช รพ.ศิริราช และอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ้ง

ที่เกิดเหตุเป็นลานจอดรถด้านหลังตลาดพบศพนายธนบดี สารสุวรรณ อายุ 23 ปี สภาพนอนหงายจมกองเลือด สวมเสื้อยืดสีเทา กางเกงยีนส์ขายาว รองเท้าผ้าใบสีดำ มีบาดแผลถูกยิงเข้าท้ายทอย กระสุนฝั่งอยู่ในกะโหลกศีรษะ 2 นัด และลำตัวข้างซ้ายทะลุแผ่นหลัง 1 นัด

จากการสอบสวนนายพงกร การบรรจง อายุ 27 ปี เพื่อนรุ่นพี่ของผู้ตาย ให้การว่าก่อนเกิดเหตุผู้ตายและเพื่อนกว่า 10 คนได้เข้าไปดื่มสุราที่ร้านรถนิยม@ตลาดอีคิวไนท์ และเกิดกระทบกระทั่งกับวัยรุ่นโต๊ะข้างๆ เรื่องผู้หญิงภายในร้านดังกล่าว จึงทะเลาะวิวาทกันเล็กน้อย ก่อนการ์ดที่คุมร้านจะเข้ามาห้ามปรามและถูกลูกหลงได้รับบาดเจ็บ แต่ได้พูดคุยไกล่เกลี่ยจนสงบลง ก่อนจะแยกย้ายกันกลับ แต่กลุ่มการ์ดที่คุมร้านไม่พอใจ คาดว่าอาจเพราะมีการ์ดถูกลูกหลง จึงเดินตามออกมายังลานจอดรถ เมื่อเจอกับกลุ่มพวกตน จู่ๆ ก็มีเสียงปืนดังขึ้น 2-3 นัด ก่อนที่เพื่อนรุ่นน้องที่เดินมาด้วยกันล้มลงเสียชีวิตดังกล่าว แล้วกลุ่มผู้ก่อเหตุก็แยกย้ายกันหลบหนี โดยขับรถเก๋ง ยี่ห้อฮอนด้าแจ๊ส สีเทา ไม่ทราบทะเบียน และรถกระบะ ไม่ทราบรุ่น สีและหมายเลขทะเบียน ขับเร่งเครื่องวิ่งออกไปทันที

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณดังกล่าวไว้เป็นหลักฐาน และสอบปากคำกลุ่มเพื่อนของผู้ตายที่เข้าไปเที่ยวนั่งดื่มภายในร้านอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อเป็นเบาะแสหาตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมาย

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่เพิ่มเพื่อน

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้9 จว.เหนือแดงเถือกทุกพื้นที่ เชียงรายหนักสุด 340 มคก./ลบม.หมอกควัน เพื่อนบ้านมาสมทบอีก
บทความถัดไปครู กศน.พิมาย ลุยสอนชาวบ้านทำหน้ากากอนามัยใช้เอง ป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19