พบผู้ค้าติดโควิด ห้างดังย่านงามวงศ์วาน ประกาศเตือนผู้ใกล้ชิดกักตัว 14วัน สั่งBig Cleaning พื้นที่ด่วน!

เมื่อวันที่ 23 มีนาคม 2563 ผู้สื่อรายงานว่า เฟซบุ๊ค https://www.facebook.com/pantipplaza.ngamwongwan ได้โพสต์ข้อความ “ประกาศ เรื่องพบผู้ติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019(COVID-19)” โดยระบุว่า ในวันที่ 22 มีนาคม 2563 โครงการพันธุ์ทิพย์ พลาซ่า งามวงศ์วาน ได้ตรวจสอบและพบว่า มีผู้ติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019(COVID-19)รายหนึ่ง เป็นผู้ประกอบการร้านประเภทธุรกิจมือถือ ชั้น 4 ซึ่งมีประวัติเกี่ยวข้องกับสนามมวย แม้ว่าปัจจุบันในโครงการฯได้ปิดดำเนินการในพื้นบางส่วนเป็นการชั่วคราว และป้องกันการระบาดของเชื้อ

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
 

เพิ่มเพื่อน

ทางโครงการฯมีมาตรการรับมือดังต่อไปนี้
1.ขอให้พนักงานโครงการพันธุ์ทิพย์ พลาซ่า งามวงศ์วาน ที่สัมผัสใกล้ชิดกับร้านดังกล่าว กักตัวเองเพื่อเฝ้าระวังอาการเป็นเวลา 14 วัน
2.ขอเรียนแจ้ง และขอความร่วมมือให้ ลูกค้า ผู้เช่าพื้นที่ ผู้ใช้บริการ และผู้ที่สัมผัสใกล้ชิดผู้ติดเชื้อรายดังกล่าวในช่วงเวลา 14วันที่ผ่านมา เข้ารับการตรวจในโรงพยาบาล และกักตัวเองเพื่อเฝ้าระวังอาการเป็นเวลา 14 วัน
3.จัดให้มีการฆ่าเชื้อทั่วบริเวณร้านค้าดังกล่าว รวมถึงทำความสะอาดฆ่าเชื้อครั้งใหญ่(Big Cleaning) ในพื้นที่ ที่่คาดว่าผู้ติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019(COVID-19)ดังกล่าวใช้งาน หรือมีความเกี่ยวข้องในวันที่ 22 มีนาคม 2563 เวลา 00.30-01.30น.

ทางโครงการพันธุ์ทิพย์ พลาซ่า งามวงศ์วาน จะยังคงติดตามสถานการณ์อย่างใกล้ชิด และให้ความร่วมมือกับภาครัฐและองค์กรต่างๆอย่างต่อเนื่อง เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของ(COVID-19) ตามแนวทางป้องกันโรคของกระทรวงสาธารณสุข และขอเป็นกำลังใจให้ทุกท่านผ่านพ้นวิกฤติครั้งนี้ไปพร้อมกัน

Advertisement
QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image