ไคลี เจนเนอร์ เก็บตัวอยู่บ้านเช่นกัน พร้อมแชร์เคล็ดลับ อยู่บ้านแบบไม่เบื่อ

ไคลี เจนเนอร์ เก็บตัวอยู่บ้านเช่นกัน พร้อมแชร์เคล็ดลับ อยู่บ้านแบบไม่เบื่อ

วินาทีนี้ ทุกคนล้วนมีส่วนสำคัญ และต้องช่วยกันสู้กับการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ซึ่งหนึ่งในวิธีที่สำคัญ และจำเป็นต้องทำก็คือ การทำ social distancingŽ หรือ การเว้นระยะห่างทางสังคม พยายามอยู่ห่างกัน 1-2 เมตร และ อยู่บ้านŽ เพื่อช่วยกันลดการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19

ไคลี เจนเนอร์ หนึ่งในสาวสวยตระกูลคาร์เดเชียนวัย 22 ซึ่งเคยขึ้นแท่นมหาเศรษฐีพันล้านที่สร้างฐานะขึ้นมาได้ด้วยตนเองที่มีอายุน้อยที่สุดในโลก จากการจัดอันดับของนิตยสารฟอร์บส์ เมื่อปี 2019

ก็เป็นอีก 1 พลังที่ เก็บตัวŽอยู่บ้านในช่วงนี้ ทั้งยังได้ออกมาโพสต์คลิปลงไอจี เชิญชวนให้ผู้คนในสังคม รวมทั้งบรรดาฟอลโลเวอร์ของเธอที่มีอยู่ราว 167 ล้านฟอลโลเวอร์ช่วยกันอยู่บ้านŽ โดยเจนเนอร์โพสต์แชร์เคล็ดลับและกิจกรรมต่างๆ ที่เธอทำอยู่ระหว่างเก็บตัวอยู่บ้านในช่วงนี้ ซึ่งเจ้าตัวบอกว่า ทำให้เธอไม่เคยรู้สึกเบื่อกับการอยู่บ้านเลย เธอจึงอยากจะนำมาแชร์ให้แก่บรรดาฟอลโลเวอร์ของเธอ ที่อาจนึกไม่ออกว่า จะทำอะไรเพื่อ ฆ่าเวลาŽ และฆ่าความเบื่อŽ เวลาอยู่บ้านดี

”ฉันก็ดูหนัง อ่านหนังสือ หรือไม่ก็ทำสปา ดูแลบำรุงผิวพรรณ ดูแลผม แล้วก็ต่อจิ๊กซอว์ ฉันเล่นต่อจิ๊กซอว์เยอะมากตอนฉันตั้งครรภ์ อย่าประเมินค่าจิ๊กซอว์ต่ำไปเชียวŽ”

NEW YORK, NY – NOVEMBER 29: Kylie Jenner seen on the streets of Manhattan on November 29, 2018 in New York City. (Photo by James Devaney/GC Images)

ไคลี เจนเนอร์ สาวสวยคนดัง ซึ่งเป็นเจ้าของธุรกิจเครื่องสำอาง เธอเปิดตัวธุรกิจลิปสติก Kylie Lip Kits เมื่อปี 2558 ที่วางจำหน่ายผ่านช่องทางออนไลน์ ซึ่งต่อมาได้สร้างมูลค่าทางธุรกิจให้เธอมหาศาลกว่า 900 ล้านเหรียญสหรัฐ (ราว 29,610 บาท) ด้านชีวิตรักเธอคบหากับหนุ่มแร็พเปอร์ ทราวิส สกอตต์ วัย 28 ปี ที่คบหากันมา 2 ปี มีลูกสาวด้วยกัน 1 คนชื่อ สตอร์มี เว็บสเตอร์ อายุ 2 ขวบ แต่ตอนนี้ทั้งคู่ได้แยกทางกันแล้ว

ทั้งนี้จากข่าวเล่าว่า ไคลี เจนเนอร์ ออกมาเคลื่อนไหวผ่านไอจี หลังจากศัลยแพทย์ เจอโรม อดัมส์ ออกมาเรียกร้องให้บรรดาอินฟลูเอนเซอร์ หรือผู้มีอิทธิพลทางความคิดในโลกโซเชียล ได้ออกมาช่วยกันเรียกร้องให้แฟนคลับและผู้คนในสังคมช่วยกันอยู่บ้านŽในช่วงนี้ เพราะนี่คือสิ่งที่สำคัญและทุกคนควรช่วยกันทำ โดยชื่อของ ไคลี เจนเนอร์Ž เป็นหนึ่งในบรรดาอินฟลูเอนเซอร์ที่ศัลยแพทย์เจอโรมเอ่ยออกมา

เจนเนอร์เล่าว่า เรื่องเก็บตัวอยู่บ้านไม่ใช่ เรื่องยากŽ สำหรับเธอ เนื่องจากตอนตั้งท้องเธอก็เคยต้องพักอยู่บ้านเป็นเวลาถึง 2-3 เดือนมาแล้ว ตอนฉันตั้งท้อง เหตุผลที่ฉันสามารถเก็บเรื่องนี้เป็นความลับ ก็เพราะฉันไม่ออกจากบ้านไปไหนเลย และเป็นเพราะนี่เป็นวิธีที่ฉันเลือก ฉันจึงไม่ยอมปล่อยให้ตัวเองรู้สึกเบื่อŽ

น้องนุชสุดท้องของครอบครัวคาร์เดเชียน ซึ่งยังมี คิม คาร์เดเชียน, เคนดัลล์ เจนเนอร์, โคลอี้ คาร์เดเชียน ออกมาโพสต์ไอจีหลังจากเธอเก็บตัวอยู่บ้านผ่านไปแล้ว 9 วัน ขณะที่ยังจะเก็บตัวต่อไปเรื่อยๆ ยังกล่าวให้บรรดาฟอลโลเวอร์ของเธอรู้ถึงความสำคัญของการอยู่บ้านว่า วิธีเดียวที่พวกเราจะช่วยกันชะลอการแพร่ระบาดนี้ได้ ก็คือ ถ้าพวกเราร่วมมือช่วยกันทำสิ่งนี้ ตอนนี้ไม่มีใครมีภูมิต้านทานโรคนี้กันŽ

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon