ตร.โคราช เร่งล่าหนุ่มใหญ่วัย 45 ก่อเหตุใช้มีดแทง ด.ญ.วัย 14 ตาย ก่อนขี่ จยย.ตามฆ่าอดีตภรรยาดับอีกราย

ตร.โคราช เร่งล่าหนุ่มใหญ่วัย 45 ก่อเหตุใช้มีดแทง ด.ญ.วัย 14 ตาย ก่อนขี่ จยย.ตามฆ่าอดีตภรรยาดับอีกราย คาดปมปัญหาชู้สาว

เมื่อเวลา 02.00 น. วันที่ 29 มีนาคม ร.ต.อ.ศุภณัฐ สิงห์สุวรรณ พนักงานสอบสวน สภ.เมืองนครราชสีมา รับแจ้งเหตุฆ่ากันตายที่บ้านเลขที่ 55 บ้านหนองพลวง หมู่ 4 ต.โพธิ์กลาง อ.เมือง จ.นครราชสีมา จึงรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณหน้าประตูทางเข้าบ้านหลังดังกล่าว พบร่างเยาวชนหญิงนอนเสียชีวิตในสภาพไม่สวมเสื้อ สวมกางเกงขายาวสีน้ำตาล ทราบชื่อภายหลังคือ ด.ญ.จอย (นามสมมุติ) อายุ 14 ปี สภาพศพถูกแทงด้วยมีดปลายแหลมที่บริเวณลำตัวรวม 23 แผล จึงมอบหมายให้หน่วยกู้ภัยสว่างเมตตาโคราช เคลื่อนย้ายนำศพส่งโรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา เพื่อให้แพทย์ชันสูตรพลิกศพตามกระบวนการต่อไป

จากการสอบสวนทราบว่า ด.ญ.จอย เยาวชนผู้เคราะห์ร้ายได้มานอนพักอยู่ที่บ้านเพื่อน ห่างจากบ้านหลังเกิดเหตุประมาณ 10 เมตร จากนั้นนายสุขสรรค์ ลังสูงเนิน หรือฟู อายุ 45 ปี ขี่รถจักรยานยนต์มาหาผู้ตายที่บ้านพักและได้ดึงตัว ด.ญ.จอย ออกคุยกันนอกบ้านและมีปากเสียงกัน นายสุขสรรค์ได้ทำร้ายผู้ตาย ผู้ตายจึงวิ่งหนีมาบ้านตัวเอง เพื่อร้องขอความช่วยเหลือแต่นายสุขสรรค์ได้วิ่งตามมาทันพร้อมใช้อาวุธมีดกระหน่ำแทงอย่างไม่ยั้งจนเสียชีวิตคาที่ จากนั้นได้ขี่รถจักรยานยนต์หลบหนี สาเหตุคนร้ายแอบชอบพอกับ ด.ญ.จอย ลักษณะรักต่างวัย แต่ผู้ตายไม่เล่นด้วยพร้อมตีตัวออกห่าง ทำให้นายสุขสรรค์ไม่พอใจได้ออกตามหา ด.ญ.จอย ซึ่งต้องหลบหนีโดยขอนอนในบ้านเพื่อน แต่คนร้ายได้ออกมาตามหาจนพบตัวและก่อเหตุดังกล่าว

ต่อมาเมื่อเวลา 08.30 น. ร.ต.อ.บุญทับ กลางถิ่น พนักงานสอบสวน สภ.เทพารักษ์ จ.นครราชสีมา รับแจ้งเหตุมีคนถูกแทงเสียชีวิตที่ถนนภายในองค์การบริหารส่วนตำบล (อบต.) วังยายทอง อ.เทพารักษ์ พบศพ น.ส.วิภาภัค มีชำนาญ อายุ 30 ปี ถูกของมีคมแทงตามลำตัวเสียชีวิตข้างรถจักรยานยนต์

จากการสอบสวนทราบว่านายสุขสรรค์ คนร้ายที่ก่อเหตุใช้มีดแทง ด.ญ.จอย เสียชีวิตในเขตเมืองนครราชสีมา ได้ขี่รถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ สีแดงดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน หลบหนีมาที่ อ.เทพารักษ์ ซึ่งมีระยะทางห่างจากจุดแรกประมาณ 100 กิโลเมตร เพื่อออกตามหาตัว น.ส.วิภาภัค อดีตภรรยา เคยอยู่กินและมีลูกด้วยกัน 1 คน แต่ไม่ได้จดทะเบียนสมรส ซึ่งอดีตภรรยาทนความเจ้าอารมณ์ไม่ได้จึงหย่าร้างแล้วไปมีสามีคนใหม่ คนร้ายเมื่อพบเห็น น.ส.วิภาภัค ที่กำลังขี่รถจักรยานยนต์ออกไปทำงาน ได้รีบเร่งความเร็วออกติดตามจนทัน จากนั้นใช้เท้าถีบรถ น.ส.วิภาภัค จนล้มลงก่อนจะใช้อาวุธมีดคาดเป็นเล่มเดียวกันกับที่ใช้ก่อเหตุแรก แทงอดีตภรรยาจนเสียชีวิต ก่อนจะขี่รถหลบหนีโดยไม่ทราบทิศทาง

ขณะนี้ทุกสถานีตำรวจในสังกัดของกองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนครราชสีมา ได้ตั้งด่านสกัดตามเส้นทางที่คาดว่าคนร้ายจะใช้หลบหนีพร้อมจัดชุดออกไล่ล่า

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon