หนุ่มซิ่งลัมโบร์กินี เจอรถตัดหน้า หักหลบพุ่งตกคลอง

หนุ่มซิ่งลัมโบร์กินี เจอรถตัดหน้า หักหลบพุ่งตกคลอง

เมื่อเวลา 17.30 น.วันที่ 31 มีนาคม  ที่บริเวณถนนเลียบคลอง 5 หลังวัดมูลจินดาราม หมู่ที่ 3 ตำบลบึงยี่โถอำเภอธัญบุรีจังหวัดปทุมธานี ได้เกิดเหตุ รถยนต์ยี่ห้อ Lamborghini สีส้ม หมายเลขทะเบียน ชม 7 กรุงเทพมหานคร ได้เสียหลักตกลงไปในคลอง5 เกือบจมทั้งคัน ผู้ขับขี่ ได้รับบาดเจ็บแน่นหน้าอกเล็กน้อยจากนั้นได้เรียกรถจักรยานยนต์รับจ้างให้พาไปส่งที่โรงพยาบาลธัญบุรี

 

นางเบญญาภา คชฤทธิ์ อายุ 45 ปี พยานผู้เห็นเหตุการณ์ กล่าวว่ารถคันนี้วิ่งเส้นทางนี้อยู่เป็นประจำซึ่งก็ไม่ได้ขับเร็ว วันนี้ขณะที่ตนเองและเพื่อนๆนั่งอยู่ที่ศาลาริมทาง ได้เห็นรถพุ่งลงไปในคลองส่วนคนขับได้รีบออกมาได้นั่งวินมอเตอร์ไซค์รับจ้างไปโรงพยาบาลธัญบุรีทันที่

ในเบื้องต้นผู้ขับขี่รถลัมโบร์กีนี คันดังกล่าวเป็นชาย อายุประมาณ 40 ปี  หลังจากกลับจากโรงพยาบาลได้เดินทางมาที่เกิดเหตุอีกครั้ง พร้อมเล่าเหตุการณ์ให้ฟังเพียงคร่าวๆว่า ขับรถผ่านถนนเส้นนี้เป็นประจำอยู่แล้ว วันนี้โชคไม่ดี พอขับมาถึงที่เกิดเหตุ มีรถตัดหน้าจึงจำเป็นต้องหักหลบ และทำให้รถเสียหลักตกคลองดังกล่าว ส่วนมูลค่ารถลัมโบร์กีนี มีมูลค่ากว่า 24 ล้านบาท ตอนนี้ได้แจ้งประกันไว้เรียบร้อยแล้ว และได้ประสานรถสไลด์มาเอารถขึ้นจากคลองเพื่อเข้าศูนย์ซ่อม

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon