ล็อกซเล่ย์ ส่งรถขายสินค้าราคาถูก ช่วยชุมชนลดภาระ ช่วงโควิดระบาด

นายสุรช ล่ำซำ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ล็อกซเล่ย์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า สถานการณ์ระบาดของไวรัสโควิด-19 ที่มีแนวโน้มที่ยืดเยื้อยาวนาน ประกอบกับมาตรการของรัฐที่รณรงค์ให้ทุกคนอยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ ทำให้เกิดความไม่สะดวกในการออกมาจับจ่ายใช้สอยสินค้าจำเป็นต่างๆ โดยเฉพาะสินค้าอุปโภคบริโภคที่ต้องใช้ในชีวิตประจำวัน บริษัท ล็อกซเล่ย์ เทรดดิ้ง จำกัด ในเครือล็อกซเล่ย์ ซึ่งเป็นผู้แทนจำหน่ายสินค้าอุปโภคบริโภคชั้นนำ จึงได้นำรถขนส่งสินค้าซึ่งเป็นรถบรรทุก 6 ล้อ มาดัดแปลงเป็นรถขายสินค้าอุปโภคบริโภคเคลื่อนที่ จัดสินค้าเต็มคันรถ ออกวิ่งจำหน่ายให้ลูกค้าตามชุมชนใหญ่ๆ ตามเขตต่างๆ ในกทม. เช่น ชุมชนคลองเตย แฟลตดินแดง ชุมชนมักกะสัน ชุมชนพระโขนง ฯลฯ เพื่ออำนวยความสะดวกให้ลูกค้า และบรรเทาความเดือดร้อนให้กับทุกคนที่ประสบปัญหาอันสืบเนื่องมาจากการระบาดของไวรัสดังกล่าว

“บริษัทฯ ไม่ได้เน้นเรื่องยอดขายหรือผลกำไร แต่ทำเพื่อตอบแทนสังคมในช่วงเวลาที่ทุกฝ่ายต้องช่วยเหลือซึ่งกันและกัน ดังนั้นสินค้าที่นำไปจำหน่ายจะมีราคาถูกกว่าท้องตลาดประมาณ 20% เพื่อช่วยให้ผู้บริโภคสามารถเข้าถึงสินค้าจำเป็นได้อย่างเพียงพอ ในราคาประหยัด โดยรถจำหน่ายสินค้าเคลื่อนที่คันนี้เริ่มวิ่งออกจำหน่ายสินค้าแล้วตั้งแต่ปลายเดือนมีนาคมที่ผ่านมา และจะออกจำหน่ายสินค้าไปเรื่อยๆจนกว่าสถานการณ์จะกลับสู่ภาวะปกติ”

นายสุรช  กล่าวว่า สำหรับสินค้าที่นำไปจำหน่ายจะเน้นที่สินค้าอุปโภคบริโภคที่จำเป็น ได้แก่ น้ำมันพืชกุ๊ก ผงปรุงรสทิพรส กะปิและน้ำปลา ตราชั่ง ข้าวสารพนมรุ้ง นมโยเกิร์ตพร้อมดื่มเอบีเวีย ปลากระป๋องตราซูมาโก ผ้าอนามัยแบบเย็นยี่ห้อ บีซี แปรงสีฟันและยาสีฟันจอร์แดน เป็นต้น

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image