แม็คโครชลบุรีเตรียมให้ลูกค้าเข้าซื้อของชุดละ 200 คน หากเกินต้องรอ!!

ชลบุรีแห่ตุนอาหารเข้าแม็คโครวันละ 5 พันคน ห้างเตรียมมาตรการเข้มเข้าซื้อของได้ชุดละ 200 คน หากเกินต้องรอ จนกว่าคนในห้างจะออกมา

วันที่ 8 เมษายน ที่บริเวณหน้าห้างสรรพสินค้าแม็คโคร ชลบุรี ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี ได้มีประชาชนออกมาจับจ่ายซื้อสินค้ากันอย่างมากมาย จนต้องเข้าแถวรอในการเข้าไปซื้อสินค้าภายในห้าง นอกจากนี้ยังได้มีการขายหน้ากากอนามัยในราคาถูก 4 ชิ้น 10 บาท ได้รับความสนใจจากลูกค้าอย่างมากมาย ส่วนผู้ที่จะเข้าไปซื้อสินค้าในห้างได้นั้น ทางห้างฯได้จำกัดจำนวนคนอยู่ภายในเพียง 200 คนเท่านั้น หากเกินต้องรอให้คนข้างในออกมาก่อน หลังจากนั้นจึงจะเข้าไปซื้อสินค้าได้ รวมทั้งยังกำหนดให้ประชาชนห่างกัน 1 เมตร เพื่อป้องกันการติดเชื้อไวรัสโควิด-19 อีกด้วย

จากการสอบถามนายทรงศักดิ์ ประยูรวงษ์ พนักงานรักษาความปลอดภัยของห้างสรรพสินค้ากล่าวว่า ช่วงนี้ประชาชนได้ทยอยมาซื้อสินค้ากันอย่างมากมาย โดยเฉพาะสินค้าเกี่ยวกับอาหารอุปโภค บริโภค เฉลี่ยวันละ 5,000 คน ส่วนผู้ที่จะเข้าไปซื้อสินค้าในห้างฯ ได้มีจำกัดจำนวนคนเพียง 200 คนเท่านั้น หากเกินให้นั่งรอ เมื่อออกมา 10 คน ก็จะมีการประสานงานให้เข้าไปได้อีก 10 คน ส่วนลูกค้าที่มาซื้อของหากตรวจพบว่ามีความร้อนสูงกว่า 37.5 องศาเซียลเซียส ก็จะให้นั่งรอและตรวจใหม่ หากยังพบว่าสูงอีก ก็จะให้พนักงานมารับออเดอร์ และไปจัดสินค้ามาให้ เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘ชวน’ ยันสภาไม่บังคับหักเงิน-ส.ส.ลงพื้นที่อยู่แล้ว ชี้ ปชป.โดนหักเข้าพรรคเหลือ 6 หมื่น
บทความถัดไป‘ชวน’ เตรียมพร้อมห้องประชุมส.ส. สมัยประชุมหน้า เผยให้นั่งห่างกัน 1 ที่นั่ง