‘ไอแอมเวิร์ค – บ้านเนินสว่าง จ.ระยอง’ ผลิตหน้ากากผ้าปลอดเชื้อเพื่อสุขภาพ

‘ไอแอมเวิร์ค – บ้านเนินสว่าง จ.ระยอง’ ผลิตหน้ากากผ้าปลอดเชื้อเพื่อสุขภาพ

 

บริษัท ไอแอมเวิร์ค จำกัด ร่วมกับ วิสาหกิจชุมชุนบ้านเนินสว่าง จ.ระยอง ผลิต และจำหน่ายหน้ากากผ้าปลอดเชื้อ Filter ยางพารา เพื่อเป็นอีกทางเลือกให้กับคนไทยที่กำลังต้องการหน้ากากที่ป้องกันได้แบบมั่นใจ 100 %

สำหรับหน้ากากผ้าปลอดเชื้อ Filter ยางพารา มีคุณสมบัติโดดเด่น 1.เป็นผ้ากันน้ำ กันไรฝุ่น 100 % (Nylon Taslan) เป็นผ้าในลอนที่ทนต่อเชื้อรา และแบคทีเรีย ผ้าชนิดนี้กันการซึมผ่านของน้ำ ระบายอากาศได้ ทำให้สวมใส่สบาย 2.มีตัวกรองยางพารา Nano – Zinc เป็นสารที่ใช้ยับยั้งแบคทีเรีย (Anti – Bacteria) ไม่มีความเป็นพิษต่อร่างกาย นอกจากฆ่าแบคทีเรียแล้วยังช่วยป้องกันและยับยั้งการแบ่งเซลล์ของแบคทีเรีย แล้วยังมี Activated Carbon โดยเลือกใช้ถ่านคาร์บอนจากกะลามะพร้าวมีคุณสมบัติในการดูดซับกลิ่นได้ดีมาก ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย สำหรับกรรมวิธีการบรรจุเน้นความสะอาดปลอดเชื้อ ทุกชิ้นผ่านการทำให้ปราศจากเชื้อโดยวิธีนึ่งด้วยไอน้ำ Steam Sterillzation

การดูแลรักษาทำได้ง่ายๆ 1.ซักด้วยน้ำสบู่ 2.แช่น้ำร้อน 70 องศา 3.ล้างน้ำอุณภูมิปกติ และ4.ผึ่งตากแดดจนแห้งสนิทแล้วนำกลับมาใช้ โดย 1 ชิ้นสามารถซักได้มากกว่า 50 ครั้ง

จำหน่ายในราคาชิ้นละ 100 บาท แพ็คละ 280 บาท มีจำนวน 3 ชิ้น ค่าจัดส่ง 50 บาท สั่งซื้อ 4 แพ็คขึ้นไป ส่งฟรี สามารถติดต่อสอบถามและสั่งซื้อได้ที่โทร 061-251-3113 หรือทางช่องทาง FB : facebook.com/letobrandcafe, IG : @LetoBrandCafe, Line : @letobrandcafe

 

 

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ฟังกันหรือยัง? เพลงสงกรานต์ยุคโควิด จากเบน ชลาทิศ ที่เข้าสถานการณ์สุดๆ
บทความถัดไปเดินหน้าชน : เปลี่ยนอาวุธเป็นยา