เซ่นพิษบ่อน!! 5 เสือเมืองนนท์ไม่รอดพิษบ่อน เด้งเข้ากรุ ศปก.ภ.1

5 เสือเมืองนนท์ไม่รอดพิษบ่อน เด้งเข้ากรุ ศปก.ภ.1

เด้ง 5 เสือเมืองนนท์ – เมื่อวันที่ 9 เมษายน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 8 เมษายน 2563 พล.ต.ท.อำพล บัวรับพร ผบช.ภ.1 ได้ลงนามในคำสั่งเลขที่ 122/2563 ให้ข้าราชการตำรวจ สภ.เมืองนนทบุรี ไปช่วยราชการที่ ศปก.ภ.1 โดยโดยขาดจากตำแหน่งเดิมไม่มีกำหนด หรือจนกว่าจะมีคำสั่งเปลี่ยนแปลง ประกอบด้วย พ.ต.อ.สีหเดช สระกอบแก้ว ผกก.สภ.เมืองนนทบุรี, พ.ต.ท.สุเนตย์ สีชำนาญ รอง ผกก.ป., พ.ต.ท.ภาสกร ไชยทวีวงศ์ รอง ผกก.สส., พ.ต.ท.สมควร แตงพรม สวป. และ พ.ต.ต.ชาญชัย อ้นดำ สว.สส.

ภายหลังมีคำสั่งตำรวจภูธรภาค 1 ที่ 121/2563 ลงวันที่ 8 เมษายน แต่งตั้งคณะกรรมการตรวจสอบข้อเท็จจริง กรณีเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองจังหวัดนนทบุรี เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองนนทบุรี และเจ้าหน้าที่สาธารณสุขจังหวัดนนทบุรี ได้ร่วมกันจับกุมผู้ลักลอบเล่นการพนันในซอยพิบูลสงคราม 32 ต.สวนใหญ่ อ.เมืองนนทบุรี จ.นนทบุรี ได้ผู้ต้องหา 114 คน พร้อมของกลางเป็นจำนวนมาก

ดังนั้น เพื่อให้การตรวจสอบข้อเท็จจริงเป็นไปด้วยความเรียบร้อย อาศัยอำนาจตามความในมาตรา 13, 14(2) แห่ง พ.ร.บ.ตำรวจแห่งชาติ พ.ศ.2547 ระเบียบ ก.ต.ช.ว่าด้วยหลักเกณฑ์การปฏิบัติราชการของผู้บัญชาการในฐานะเป็นอธิบดี หรือผู้แทนผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ พ.ศ.2551 และข้อ 8(2) แห่งระเบียบสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ว่าด้วยการสั่งให้ข้าราชการตำรวจไปปฏิบัติราชการภายในสำนักงานตำรวจแห่งชาติ พ.ศ.2552 จึงให้ข้าราชการตำรวจไปปฏิบัติราชการที่ศูนย์ปฏิบัติการตำรวจภูธรภาค 1 โดยขาดจากตำแหน่งเดิม

และมอบหมายให้รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 ที่รับผิดชอบศูนย์ปฏิบัติการตำรวจภูธรภาค 1 เป็นผู้ควบคุมกำกับดูแลการปฏิบัติราชการของข้าราชการตำรวจดังกล่าว จนกว่าจะมีคำสั่งเปลี่ยนแปลง

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้เกษตรกรรอลุ้น! รับบ้านละ 15,000 บาท ไม่ต้องลงทะเบียน แจก 9 ล้านครัวเรือน
บทความถัดไปฟีฟ่าแร้งกิ้งสงบนิ่ง! ‘ช้างศึก’ รั้งอันดับ 113 อยู่เบอร์ 2 อาเซียนตามเวียดนาม 19 อันดับ