‘เบสท์ เอ็กซ์เพรส’มอบกล่องพัสดุฟรี10,000ชิ้นช่วยผู้บริจาคอุปกรณ์สู้โควิด

‘เบสท์ เอ็กซ์เพรส’มอบกล่องพัสดุฟรี10,000ชิ้นช่วยผู้บริจาคอุปกรณ์สู้โควิด

บริษัท เบสท์ โลจิสติกส์ เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด หรือ เบสท์ เอ็กซ์เพรส ผู้ให้บริการด้านโลจิสติกส์และซัพพลายเชนแบบครบวงจร และบริการ รับ-ส่ง พัสดุด่วนทั่วไทย จัดทำแคมเปญพิเศษ มุ่งหวังช่วยเหลือพี่น้องชาวไทยทุกคนด้วยการมอบกล่องพัสดุฟรีจำนวนมากกว่า 10,000 กล่อง ขนาดไซส์ L และ XL+ แบบไม่จำกัด สนับสนุนเต็มที่ให้กับผู้ที่ต้องการส่งหน้ากากอนามัยและเจลแอลกอฮอล์สำหรับล้างมือ และทำความสะอาด เพื่อบริจาคไปยังพื้นที่ ๆ ต่างที่กำลังขาดแคลนและประสบปัญหาสถานการณ์การแพร่ระบาดไวรัสโควิด-19

นายเจสัน เชียน ผู้จัดการทั่วไปภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และประธานกรรมการ บริษัท เบสท์ โลจิสติกส์ เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า เนื่องด้วยสถานการณ์แพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ที่กำลังขยายเป็นวงกว้างในประเทศไทย เบสท์ เอ็กซ์เพรส เห็นถึงความสำคัญต่อการส่งพัสดุไปทั่วทุกภูมิภาคในประเทศไทย จึงจัดทำแคมเปญบริจาคกล่องพัสดุฟรี ช่วงเดือนเมษายนนี้ โดยมอบกล่องพัสดุ ขนาด L และ XL+ แบบไม่จำกัด ฟรี โดยมีวัตถุประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับพี่น้องชาวไทยทุกคนที่ต้องการส่ง หน้ากากอนามัย เจลล้างมือแอลกอฮอล์ และเครื่องมือทางการแพทย์ เพื่อบริจาคไปยังพื้นที่ ต่าง ๆ ที่กำลังขาดแคลน โดยเฉพาะโรงพยาบาลและสถานีอนามัยในเขตชุมชนต่าง ๆ เป็นต้น ตามข้อมูลอ้างอิงจาก https://www.bangkokbiznews.com/

แคมเปญ “กล่องนี้ BEST ให้ฟรี อยากส่งทุกที่ ถึงคนที่ห่วงใย” บริษัทฯ และเบสท์พาร์ทเนอร์ภาคใต้ ยังมอบค่าจัดส่งพัสดุฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายให้กับพี่น้องชาวใต้ (เฉพาะจังหวัด ยะลา นราธิวาส ปัตตานี หาดใหญ่ กระบี่ พังงา ตรัง สตูล สุราษฎร์ธานี และนครศรีธรรมราช) (ยกเว้นจังหวัดภูเก็ตเขตควบคุม) และชาวลำปาง ที่ต้องการส่งหน้ากากอนามัย เจลล้างมือแอลกอฮอล์ ยารักษา และเครื่องมือทางการแพทย์ เพื่อบริจาคไปยังโรงพยาบาลทั่วประเทศ

“เราในฐานะคนไทย อยู่บ้านหลังเดียวกันในประเทศไทยหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราทุกคนจะก้าวข้ามผ่าน ต่อสู้กับสถานการณ์ระดับโลกอย่าง Covid-19 ไปด้วยกัน และในช่วงเวลานี้หากมีผู้ประสงค์ท่านใดต้องการจัดส่ง หน้ากากอนามัย เจลแอลกอฮอล์ล้างมือ และเครื่องมือทางการแพทย์ เพื่อบริจาคไปยังโรงพยาบาล โดยระบุที่อยู่โรงพยาบาล ในจังหวัดต่าง ๆ ทาง BEST Express มีความยินดีที่จะมอบกล่องพัสดุฟรีให้กับท่านโดยไม่มีค่าใช้จ่าย”

สำหรับ วิธีการจัดส่งและระยะเวลา : ตั้งแต่วันนี้ – 30 เมษายน 2563
1. ลูกค้าเข้าไปที่ช่องทาง LINE Official Account ของ BEST Express Thailand
2. เลื่อนลงมาที่ Rich Menu และกด “รับพัสดุถึงบ้าน”
3. กรอกข้อมูลให้ครบถ้วน และเลือกรับพัสดุในวันถัดไป และโปรดระบุตรงช่องหมายเหตุ แจ้งจำนวนกล่องที่ต้องการใช้บรรจุของบริจาค
4. กด ฉันยอมรับ และกด ตกลง
5. หากเจ้าหน้าที่โทรกลับมาให้แจ้ง ชื่อแคมเปญ “กล่องนี้ BEST ให้ฟรี อยากส่งทุกที่ ถึงคนที่ห่วงใย” และแจ้งยืนยันการเข้ารับพัสดุกับเจ้าหน้าที่คูเรียร์

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon