กลุ่มพริตตี้เอ็มซีร่วมรณรงค์มาตลาดล้างมือ (คลิป)

กลุ่มพริตตี้เอ็มซีร่วมรณรงค์มาตลาดล้างมือ

แจกเจล-กลุ่มพริตตี้เอ็มซีร่วมรณรงค์มาตลาดล้างมือ ลุยแจกเจลแอลกอฮอล์ กระจายแจกตามตลาดต่างๆ ในกรุงเทพมหานครอีก 20 จุด รวมทั้งหมด 5,000 ชิ้น

เมื่อวันที่ 11 เมษายน ที่ตลาดยิ่งเจริญ มีกลุ่มพริตตี้เอ็มซีกว่า 20 คน นำโดย อ้อแอ้ น.ส.นพวรรณ หัวใจมั่น มาร่วมกันรณรงค์โครงการสวยหยุดเชื้อ เพื่อรณรงค์ให้กับพ่อค้าแม่ค้าและผู้ซื้อมาตลาดล้างมือให้สะอาด สวมหน้ากาก และรักษาระยะห่างอย่างน้อย 1 เมตร โดยกระจายกันแจกเจลแอลกอฮอล์เพื่อใช้ทำความสะอาดมือให้กับพ่อค้าแม่ค้า ประชาชนที่มาเดินซื้อของที่ตลาดทั่วทั้งตลาด
นอกจากนี้ยังมีกลุ่มพริตตี้ร่วมโครงการสวยหยุดเชื้ออีก 20 คน กระจายตามพื้นที่ในกรุงเทพมหานครและปริมณฑล แจกเจลแอลกอฮอล์ตามตลาดต่างๆ อีกด้วย
โดย อ้อแอ้ นพวรรณ หัวใจมั่น ตัวแทนของกลุ่มสวยหยุดเชื้อ กล่าวว่า โครงการสวยหยุดเชื้อนี้ทำขึ้นเพื่อรณรงค์ให้พ่อค้าแม่ค้าและประชาชนที่มาตลาดร่วมกันป้องกันตนเองจากเชื้อไวรัสโควิด-19 เพราะตลาดเป็นสถานที่ที่คนมารวมกันเป็นจำนวนมาก จึงควรให้มีการลดความเสี่ยงการแพร่เชื้อ สร้างการป้องกันตนเองที่ดี ทั้งล้างมือให้สะอาดบ่อยๆ สวมหน้ากาก รวมถึงการรักษาระยะห่างอย่างน้อย 1 เมตร โดยในวันนี้ทางทีมสวยหยุดเชื้อได้นำเจลแอลกอฮอล์มาแจกให้กับผู้ที่มาตลาดทุกคน และกระจายแจกตามตลาดต่างๆ ในกรุงเทพมหานครอีก 20 จุด รวมทั้งหมด 5,000 ชิ้น

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้รมว.สธ.ผู้ดีชี้ ‘โควิด’ อังกฤษยังไม่ถึงจุดสูงสุด จ่อขยายเวลาปิดเมือง
บทความถัดไปเนื้อหอมใช่เล่น! ‘สเปอร์ส’ เปิดศึกดวล ‘เชลซี’ แย่งกันฉุด ‘คูตินโญ่’ กลับพรีเมียร์