‘แมทธิว’ ยินดี ‘มิสเตอร์ป๋อง’ หายติดเชื้อโควิด ลั่นเดี๋ยวตามกลับไปเร็วๆนี้แน่นอน

‘แมทธิว’ ยินดี ‘มิสเตอร์ป๋อง’ หายติดเชื้อโควิด ลั่นเดี๋ยวตามกลับไปเร็วๆนี้แน่นอน

หลังจาก “มิสเตอร์ป๋อง” นายพินิจ พลขัน พิธีกรรายการมวยคู่กับ แมทธิว ดีน ที่สนามมวยลุมพินี เมื่อวันที่ 6 มีนาคม ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้เคราะห์ร้ายติดเชื้อไวรัส “โควิด-19” กลุ่มแรกๆ ของปรากฎการณ์การติดเชื้อจากสนามมวยลุมพินี อัพเดทอาการป่วยหลังเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลเวชศาสตร์เขตร้อน ที่ล่าสุดออกมาเปิดเผยว่า ผลการตรวจเชื้อเป็นลบและได้กลับบ้านแล้ว

อ่านเพิ่มเติม ได้กลับบ้านแล้ว! ‘มิสเตอร์ป๋อง’ หายติดเชื้อ ‘โควิด’ ฝากขอบคุณทุกกำลังใจ

ล่าสุด แมทธีน ดีน ได้โพสต์ภาพและข้อความผ่านอินสตาแกรม “matthew.deane1” ระบุว่า

ดีใจด้วยครับพี่ป๋อง 28 วัน พอดีได้กลับบ้านแล้ว! เข้าโรงบาลมาไล่ๆกัน ได้กลับก่อนเราหน่อยเยี่ยมเลย เดี๋ยวตามกลับไปเร็วนี้แน่นอน ผมกับเดียร์ต้องรออีกนิดนึง คุณหมอบอกให้อยู่ด้วยกันไม่เหงาดี ช่วยเรื่องจิตใจได้ด้วย และไม่ทำให้หายช้า100% เพราะเชื้อตัวเดียวกัน แล้ว4-6สัปดาห์เป็นเรื่องปกติของโรคนี้ในบางคน.  Mr Pong เป็นพี่ที่ผมนับถือมาก หลายคนคงได้เห็นพี่เค้า Live FB เรื่อยๆและเห็นถึงความคิดบวกของ มร.ป๋องที่ทำให้คนวงการมวย และทุกๆคนมีกำลังใจขึ้นมาก รวมถึงคำแนะนำ ข้อมูลดีๆ ที่มีประโยชน์กับทุกคนในประเทศ เราคุยกันเกือบทุกวัน เดียร์รู้สึกดีมากเวลาคุยกับพี่ป๋องเพราะพลังบวกมาเต็ม ???? เดี๋ยวกลับไปร่วมงานกันใหม่นะพี่! ?? #covidsurvivor #warrior #covid19

 

View this post on Instagram

ดีใจด้วยครับพี่ป๋อง 28วันพอดีได้กลับบ้านแล้ว! เข้าโรงบาลมาไล่ๆกัน ได้กลับก่อนเราหน่อยเยี่ยมเลย เดี๋ยวตามกลับไปเร็วนี้แน่นอน ผมกับเดียร์ต้องรออีกนิดนึง คุณหมอบอกให้อยู่ด้วยกันไม่เหงาดี ช่วยเรื่องจิตใจได้ด้วย และไม่ทำให้หายช้า100% เพราะเชื้อตัวเดียวกัน แล้ว4-6สัปดาห์เป็นเรื่องปกติของโรคนี้ในบางคน. Mr Pong เป็นพี่ที่ผมนับถือมาก หลายคนคงได้เห็นพี่เค้า Live FB เรื่อยๆและเห็นถึงความคิดบวกของ มร.ป๋องที่ทำให้คนวงการมวย และทุกๆคนมีกำลังใจขึ้นมาก รวมถึงคำแนะนำ ข้อมูลดีๆ ที่มีประโยชน์กับทุกคนในประเทศ เราคุยกันเกือบทุกวัน เดียร์รู้สึกดีมากเวลาคุยกับพี่ป๋องเพราะพลังบวกมาเต็ม ???? เดี๋ยวกลับไปร่วมงานกันใหม่นะพี่! ?? #covidsurvivor #warrior #covid19

A post shared by Matthew Deane Chanthavanij (@matthew.deane1) on

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้เนเธอร์แลนด์ ติด โควิด-19 ทะลุ 2.5 หมื่น ตายเพิ่มอีก 94 ราย
บทความถัดไปดับเบิลยูทีเอทัวร์ ยกเลิกหวด ‘โรเจอร์ส คัพ’ หนีโควิด – เอทีพีทัวร์ยังไม่เคาะงดตามหรือไม่